Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
(#SN2T) RECAP: DÂN CHƠI BAY KHÔNG CẦN CÁNH TẠI OFFLINE SINH NHẬT 2 TUỔI - HÀ NỘI
08-04-2024

07/04: Buổi offline sinh nhật thú vị cùng các dân quẩy AU BEAT tại Hà Nội

Sau khi khép lại buổi sinh nhật offline 2 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh, AU BEAT đã tiếp tục chào đón các DÂN QUẨY khu vực miền Bắc tại thành phố Hà Nội vào ngày 07/04/2023. Không kém cạnh buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh, buổi offline tại Hà Nội cũng chất ngất khiến tất cả các dân chơi phải trầm trồ. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (41)  ĂN CHƠI KHÔNG SỢ MƯA RƠI
Mặc dù thời tiết Hà Nội chào đón các dân chơi trong buổi offline Hà Nội bằng cơn mưa rào nhẹ nhàng và bất chợt nhưng cũng không thể ngăn cản tinh thần của các dân chơi đến với bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi. Trong đó, có những dân chơi AU BEAT đã tham gia buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh và tiếp tục đến với Hà Nội để giao lưu cùng cộng đồng. Tinh thần của các dân chơi thật xứng danh đẳng cấp dân chơi AU BEAT.
 


 

icon-dong-hungole-blog (41) PHẦN QUÀ “THẢ THÍNH” CHƠI GAME LÀ CÓ THƯỞNG. 

Trước khi bước vào phần chính sự kiện, BTC đã chuẩn bị những trò chơi warm up : ném bowling, và Bi-a. 
  

Sau những phần chơi đầy hấp dẫn dân chơi sẽ nhận được những phần quà VUI CHƠI CÓ THƯỞNG cực kì giá trị đến từ giftcode. Ngoài ra, những phần thưởng tinh thần như áo phông FLY HIGH và gấu bông xinh xắn cũng được AU BEAT chuẩn bị kĩ lưỡng để gửi lời cảm ơn đến toàn thể dân chơi.  
  

icon-dong-hungole-blog (41) “QUẨY” HẾT MÌNH CÙNG VŨ ĐẠO SEXY VÀ CON BEAT BẮT TAI

Những màn vũ đạo thu hút sự chú ý, náo động tâm trí dân chơi khiến tất cả mọi người đều hưởng ứng và hòa chung không khí của buổi offline sinh nhật.

 

 

icon-dong-hungole-blog (41) VINH DANH BAN QUẢN TRỊ FANCLUB HÀ NỘI

Thành lập ban quản trị Fanclub có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển cộng đồng dân chơi. Đây cũng là năm đầu tiền hai dân chơi đảm nhiệm vị trí này, chúc các bạn sẽ đạt được những mục tiêu khi ngồi lên vị trí quan trọng này.


 

icon-dong-hungole-blog (41) QUÀ BỐC THĂM GIÁ TRỊ “KHỦNG” DÀNH CHO DÂN CHƠI MAY MẮN 

Offline đã chất ngất và còn tuyệt vời hơn với màn bốc thăm trúng thưởng. AU BEAT trao tay tặng thưởng những món quà đến các dân chơi. Chúc mừng những dân chơi may mắn nhận quà từ BTC. 
 


 

 
 

Buổi offline Sinh nhật AU BEAT 2 tuổi tại thành phố Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp và đã tiếp nối được sự thành công của buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình sinh nhật 2 tuổi của AU BEAT đã khép lại trong sự viên mãn nhờ sự nhiệt tình ủng hộ từ phía các dân chơi. Hãy luôn giữ tinh thần dân chơi bất diệt và đồng hành cùng cộng đồng người chơi AU BEAT trong thật nhiều dịp kế tiếp nha.


 

icon-dong-hungole-blog (41) CẢM ƠN CÁC DÂN CHƠI ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG AU BEAT TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG 2 TUỔI icon-dong-hungole-blog (41) 

Có thể bạn khum biết