Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
(#SN2T) RECAP: OFFLINE SINH NHẬT 2 TUỔI CÙNG CÁC DÂN CHƠI AU BEAT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
31-03-2024

31/03: Offline sinh nhật 2 tuổi AU BEAT tại thành phố Hồ Chí Minh

Buổi party sinh nhật AU BEAT 2 TUỔI tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 31/03/2024 đã diễn ra trong sự nhiệt tình và hân hoan đón chào của các dân chơi. Cùng ngắm nghía lại những khoảnh khắc đã tạo nên sự thành công của buổi offline đầu tiên trong chuỗi sự kiện sinh nhật AU BEAT các dân chơi nhé!
 

 

icon-dong-hungole-blog (317) HÀNG TRĂM DÂN QUẨY ĐÃ CÓ MẶT. 

Bữa tiệc sinh nhật offline 2 tuổi đầu tiên được AU BEAT ấn định tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau thời gian “thả thính” dân chơi bằng loạt các items quà tặng ấn tượng, số lượng dân chơi có mặt trực tiếp tại offline ghi nhận với con số hàng trăm. Trong đó, có những dân chơi AU BEAT lặn lội từ các tỉnh thành khác để đến buổi offline tại thành phố Hồ Chí Minh giao lưu cùng cộng đồng. 
 

 

Gửi đến tay từng dân chơi có mặt tại offline là chiếc áo phông FLY HIGH đặc trưng của sinh nhật. Thiết kế độc lạ, chất vải dễ chịu đây là item được yêu thích nhất của các dân chơi.

 

 

Bên cạnh áo phông, NPH còn chuẩn bị những chú gấu bông xinh xắn, dùng chơi hay check-in sống ảo đều hết nước chấm!
 
 

icon-dong-hungole-blog (317) “QUẨY” TƯNG BỪNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN CHẤT CHƠI

Buổi offline được warm up với những trò chơi cực chất. 

Khu trò chơi ném bowling cực đã.
 

 

Thử tài “cơ thủ” tại khu vực bàn đấu Bi-a.
 


 

Màn quẩy cực sung kết nối người chơi qua từng con beat bắt tai. Đây là cũng là hoạt động nhận được nhiều sự hưởng ứng từ tất cả mọi người đúng với tinh thần dân chơi AU BEAT. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (317) VINH DANH CÁ NHÂN VÀ TẬP THỂ NỔI BẬT

Vinh danh có ý nghĩa quan trọng với từng cá nhân nói riêng, “tập đoàn” Fam nói chung. Đây là sự ghi nhận và tri ân những đóng góp và cống hiến quan trọng của các dân chơi dành cho AU BEAT.
 


 

icon-dong-hungole-blog (317) AU BEAT “CHƠI LỚN” TẶNG QUÀ BỐC THĂM GIÁ TRỊ “KHỦNG” 

Quà ngập túi tới phút cuối cùng! Những phần quà ingame giá trị “khủng” đã tìm được chủ nhân. Chúc mừng các dân chơi đã nhận được giải thưởng khủng từ BTC.
  
 

Buổi offline Sinh nhật AU BEAT 2 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của AU BEAT đến từ sự nhiệt tình ủng hộ từ phía các dân chơi. Hãy luôn vui vẻ và đồng hành cùng cộng đồng người chơi AU BEAT trong thật nhiều dịp kế tiếp nha.
 

 

icon-dong-hungole-blog (317) ĐÓN CHỜ BUỔI OFFLINE TẠI HÀ NỘI SẮP TỚI icon-dong-hungole-blog (317) 

icon-dong-hungole-blog (317) NHANH TAY ĐĂNG KÝ DÂN CHƠI NHÉ! icon-dong-hungole-blog (317)

Có thể bạn khum biết