Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
Au Mobile là phải nhắc đến Au Beat
15-05-2023

Tựa game Au hay Audition đã có phiên bản trên PC với tên gọi Au Beat. Sống lại những cảm xúc có 1 không 2 ngay trên chiếc điện thoại nhỏ gọn

Au hay Audition từ lâu đã trở thành một biểu tượng trong thể loại game nhảy, âm nhạc tuy nhiên chỉ có thể chơi nếu bạn có PC hoặc laptop. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của giới trẻ hiện nay VTC Intecom đã cho ra mắt tựa game chuẩn Au trên Mobile với tên gọi Au Beat

Aubeat game chuẩn Au trên Mobile

Theo bạn những đạc điểm nào tạo nên được sự thành công của tựa game nổi tiếng một thời Au khiến cho nó là một trong số ít những tựa game có thể phát triển mạnh mẽ suốt 19 năm ?
Đó chính là những vũ điệu cháy bỏng, những bước nhảy điêu luyện, những bản nhạc hottrend liên tục được cập nhật và đó chính là vì tình yêu của các game thủ dành cho một trong những tựa game online đầu tiên của Việt Nam.

au beat chuẩn au mobile
Au Beat chuẩn Au Mobile

Tuy nhiên để có thể chơi được tựa game này bạn bắt buộc phải sử dụng PC hoặc laptop điều đó làm cản trở Au đến với những lứa game thủ trẻ tuổi muốn giải trí mọi lúc và mọi nơi.

Nhưng đừng lo vì giờ đây với sự ra đời của tựa game Au Beat - Game chuẩn Au trên Mobile đến từ cùng nhà phát hàng VTC Intecon.

Những bước nhảy cực cháy, thời trang lung linh sinh động đủ mọi phong cách từ châu Âu cho đến châu Á, bộ sưu tập nhạc trendy mới nhất cả trong và ngoài nước đều mang đậm phong cách không lẫn đi đâu của tựa game Audition.

Đặc biệt hơn Au beat còn mang đến cho quý vị rất rất nhiều những điều mới mẻ dành riêng cho các game thủ mobile

Vì sao Au Beat lại hấp dẫn

Nhưng yếu tố khiến cho tựa game Au Beat đang làm mưa làm gió ở thị trường game Casual có thể kể đến như

​Cộng đồng trẻ trung xinh đẹp
Cộng đồng trẻ trung xinh đẹp

  • Thừa hưởng rất nhiều điều thú vị từ tựa game Audition PC huyền thoại

  • Cộng đồng lớn trẻ trung, xinh đẹp

  • Nhiều tính năng chỉ có trên Au Beat

  • Âm nhạc update liên tục bao gồm cả các bài hát hotrend

  • Hàng ngàn bộ sưu tập thời trang mang đủ phong cách cả châu Âu lẫn châu Á

Các tính năng đặc trưng trong Au Beat

Chế độ nhảy

Các chế độ nhảy trong Aubeat vẫn giữ được sự thú vị và thử thách của Au Pc tuy nhiên cũng có thêm rất nhiều những chế độ nhảy khác được thiết kế dành riêng cho mobile có thể kể đến như:

  • Bóng bóng

  • Quỹ đạo

  • 4K

  • Crazy 

  • v...v...

Thời trang

20.000 và vẫn đang tiếp tục tăng đều đặn, đó chính là số lượng các bộ trang phục và phụ kiện có trang game giúp bạn có thể hóa thân thành bất cứ ai hay tạo nên những bộ thời trang mạng đậm phong cách cá tính của riêng mình.

Thời trang đỉnh cao
Thời trang đỉnh cao

Không chỉ dừng lại ở đó với Au beat bạn còn được trải nghiệm "trung tâm thiết kế" nơi bạn được tự do biến đổi những bộ trang phục có sẵn trong game. Chính vì vậy đừng lấy làm lạ khi bạn thấy những người nổi tiếng những nhân vật trong anime hay game yêu thích của bạn xuất hiện trong Au Beat là điều hết sức bình thường.
Thêm nữa nhận thấy xu thế hiện hành của các tựa game hiện nay Au Beat cũng cập nhập tính năng Gacha test nhân phẩm đầy ảo diệu trong game để bạn trải nghiệm đó

Hẹn hò

Một chế độ nữa cũng khá thú vị được truyền lại từ người tiền bối Audition PC đó chính là tính năng hẹn hò, nơi bạn có thể kết bạn bồn phương, tự do trao đổi với những tâm hồn đồng điệu

Kết nối những tâm hồn đồng điệu
Kết nối những tâm hồn đồng điệu

Và đặc biệt chỉ với tính năng hẹn hò bạn mới có thể trải nghiệm những trang phục và phụ kiện cặp đôi vô cùng ấn tượng, hấp dẫn.

Chế độ cốt truyện

Một điểm nữa mà Au Beat khác biệt so với người đàn anh đó chính là chế độ cốt truyện nơi bạn được trải nghiệm những nhiệm vụ thử thách cùng những phần thưởng hấp dẫn.

​Trải nghiệm cốt truyện đầy
Trải nghiệm cốt truyện đầy "drama"

Hóa thân thành các nhân vật thực tập sinh nghệ thuật đang trên con đường chinh phục hào quang sân khấu với những câu truyện còn "drama" hơn cả phim Hàn Xẻng.

Trên đây chính là những điều vô cùng thú vị về tựa game Au trên Mobile - Au Beat. Chúng tôi vẫn luôn chào đón những dancer trẻ trung, xinh đẹp đến và tham gia vào cộng đồng của chúng tôi.

Có thể bạn khum biết