Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
(FAM) CHỦ FAM NHIỆT HUYẾT THÁNG 7
29-08-2022

Một nhân vật bí ẩn mới nổi trong cộng đồng FAM sắp được bật mí

AU BEAT rất vui khi luôn được nhiều dân chơi đón nhận và yêu thương kể từ khi ra mắt cho tới nay. Vì lẽ đó nên cộng đồng FAM của chúng ta đã tăng lên đáng kể cũng từ đây AU BEAT được biết thêm rất nhiều bạn chủ FAM nhiệt huyết.

 

Trong tháng 8 này, các dân chơi hãy cùng AU BEAT làm quen với một nữ chủ FAM vô cùng nhiệt huyết, đáng iu nhé. 
 

 

Cô nàng có tên Facebook là Dieu Bui và được biết tới cái tên DIỆU trong AU BEAT và hiện đang là chủ Fam  ꧁°GĐ•9x°꧂ - Level: 5. Hiện nay, DIỆU đã có 1 chồng và 3 con rồi nhưng với tinh thần là một dân chơi AU BEAT dẫn dắt một FAM thì sự năng động là không thể mất đi. 
 

 

Chia sẻ với AU BEAT về việc mình đã bắt đầu chơi game từ khi nào. DIỆU nói rằng: “Ngay từ khi game ra mắt, mình đã bắt đầu chơi thử và thích thú cho đến nay”. Ngoài ra, AU BEAT còn được biết thêm trước khi đến dẫn dắt FAM ꧁°GĐ•9x°꧂ , cô nàng của chúng ta còn có một thời “si mê" game AUDITION và AU2. 
 

 

Khi mới bắt đầu chơi game AU BEAT, DIỆU thấy không có quá nhiều ấn tượng về mặt đồ hoạ nhưng mà biết sao được chính những cái ngay từ đầu không có ấn tượng gì lại là thứ ngấm dần dễ nghiện. Cô nàng cho hay thêm nhờ đến với AU BEAT mà bản thân đã giao lưu thêm được rất nhiều bạn bè trên fam hợp gu, mọi người vui vẻ, thân thiện hòa đồng nên không bị bỡ ngỡ, hay cảm thấy bơ vơ.
 

 

Đến với AU BEAT, DIỆU không nghĩ mình sẽ trở thành chủ FAM ꧁°GĐ•9x°꧂ như hiện giờ bởi lẽ cô nàng còn đang làm chủ FAM của AU2. Nhưng điều đó lại trở thành một lợi thế cho DIỆU khi đã có cho mình không ít kinh nghiệm dẫn dắt, lựa chọn các thành viên mới cho FAM ꧁°GĐ•9x°꧂ ngày càng phát triển hơn nữa. 
 

 

Đặc biệt, buồn nỗi là mỗi người đều có cuộc sống riêng nên ít có cơ hội gặp gỡ nhưng mà mỗi lần gặp là một lần nhoi, một lần vui vẻ. Đó cũng là lời nhắn nhủ của DIỆU đến FAM ꧁°GĐ•9x°꧂ nhà mình là hãy tạo ra thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau hơn nữa và nhiều kỷ niệm cùng AU BEAT.

 

Có thể bạn khum biết