Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
(NEWS) THÀNH LẬP BAN QUẢN TRỊ FANCLUB HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH
29-03-2024

Công bố ban quản trị 2 miền

Các dân chơi thân mến, nhằm mục đích tăng sự gắn kết cộng đồng cũng như lắng nghe sâu sắc hơn được các ý kiến của người chơi, Nhà Phát Hành VTC nói chung và AU BEAT nói riêng sẽ thành lập Ban Quản Trị Fanclub AU BEAT tại 2 miền là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy cùng nhau tìm hiểu về các thành viên trong Ban quản trị 2 miền nha.
 

 

icon-dong-hungole-blog (148) BAN QUẢN TRỊ FANCLUB HÀ NỘI icon-dong-hungole-blog (148)
 

Bạn nữ xinh xắn Lan Lan sinh năm 1996, chủ Fam  ᴄ ᴀ ɴ ᴅ ʏ ✿
Lan Lan hiện tại đang sinh sống tại Thanh Hóa nhưng bạn vẫn rất nhiệt tình ứng cử bản thân tham gia vào Fanclub Hà Nội
 


 

Mục tiêu của bạn khi trở thành thành viên của ban quản trị Fanclub là để Giao lưu - Gắn kết mọi người có cùng sở thích và nhiệt huyết với game. Từ đó, Fanclub cũng sẽ tạo tiền để AU BEAT có thêm cơ hội phát triển và tiếp cận thêm nhiều dân chơi xứng danh đẳng cấp. Bạn hy vọng khi nhận vị trí mới sẽ có thể làm tốt nhất có thể mục tiêu đã đề ra với các dân chơi. 
 

 

Thành viên tiếp theo là một bạn nam với cái tên tỏa nắng: Vũ Nhật Dương
 


 

Nhật Dương sinh năm 1992 và cũng là thành viên Fam ᴄ ᴀ ɴ ᴅ ʏ ✿. Hiện tại, bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 
 


 

Khi tham gia vào Ban quản trị Fanclub, chàng trai ấy mong muốn đạt được thành tựu đó là tạo được sự kết nối giữa cộng đồng để phát triển game Au Beat. Bên cạnh đó, bạn cũng bày tỏ muốn gặp gỡ và kết bạn với nhiều người chung sở thích với mình. Tiếp nhận vị trí mới bạn sẽ cố gắng hết sức mình để chiều lòng toàn thể dân chơi AU BEAT và khiến cho game ngày càng lớn mạnh. 

 

icon-dong-hungole-blog (148) BAN QUẢN TRỊ FANCLUB HỒ CHÍ MINH icon-dong-hungole-blog (148)

 

Chào đón nàng Nguyễn Minh Thư - sinh năm 1991 chủ Fam 24H。⁠◕⁠‿⁠◕⁠。 là người đại diện đầu tiên trong ban quản trị Fanclub tại thành phố Hồ Chí Minh.
 


 

Nàng chia sẻ khi bước lên vị trí này nàng cũng đặt ra cho bản thân một mục tiêu to lớn để phấn đấu. Mục tiêu cho cộng đồng AU BEAT đó là giúp mọi người có cơ hội gắn kết với nhau, qua đó chia sẻ thông tin hữu ích và góp phần xây dựng môi trường lành mạnh, giải trí vui vẻ. Ngoài ra, bản thân nàng ấy cũng muốn kích hoạt năng lượng sáng tạo của bản thân để có thể lan tỏa những thông điệp tích cực tới mọi người. 

 

Đại diện cuối cùng xin được gọi tên bạn Lư Phú Dậu. Bạn sinh năm 1987 và là thành viên Fam Lucky. 
 


 

Khi tự nhận xét bản thân, bạn đã chia sẻ rằng bản thân là một người ít nói và thiên về sống nội tâm nhưng nhờ biết đến AU BEAT mà một phần nào đó bạn đã tìm ra sự thay đổi mới trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn đã không ngại ngùng ứng cử mình tham gia vào Ban quản trị Hồ Chí Minh. Niềm đam mê chơi các game Âm nhạc và Thời trang đã khiến bạn có sự chuyển hướng tích cực và dám thực hiện những ước mơ và hoài bão. 
 


 

Vì vậy, khi đăng ký vị trí ban quản trị, bạn muốn thông qua tạo ra một môi trường chơi game cởi mở cho tất cả người chơi và đồng thời truyền cảm hứng về sự tự tin cho dân chơi AU BEAT. Bạn hy vọng những động lực của bạn sẽ thúc đẩy cộng đồng AU BEAT ngày càng lớn và phát triển mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng

 

 

Bốn thành viên đến từ hai ban quản trị thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh đã mang trong mình những hoài bão và quyết tâm đến toàn thể dân chơi AU BEAT. Hứa hẹn sự bùng nổ sắp tới trong sinh nhật 2 tuổi, dân chơi hãy cùng đón chờ nhé. 

Có thể bạn khum biết