Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
TRÒ CHUYỆN ZUI ZẺ CÙNG VIP AU BEAT
29-09-2022

Trò chuyện cùng VIP AU BEAT

Mỗi tháng đều đặn trò chuyện cùng các VIP, AU BEAT lại có những cảm xúc khác nhau. Bởi mỗi một câu chuyện của VIP đều để lại dấu ấn riêng, điểm thú vị riêng. 

 

Hôm nay, các dân chơi hãy cùng AU BEAT tìm hiểu về những câu chuyện thú vị của VIP nào nhé? 
 

 

icon-dong-hungole-blog (239) BẠN HÃY GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN MÌNH ĐÔI CHÚT CÙNG AU BEAT NHÉ?

 

Về bản thân mình, mọi người gọi mình là Jin mình cũng rất thích cái tên đó, mình sinh năm 1993. Công việc hiện tại Jin đang làm là buôn bán online. Bản thân của Jin, Jin cảm thấy mình là người vui vẻ, hoà đồng với mọi người.
 

 

icon-dong-hungole-blog (239) BẠN ĐÃ BIẾT TỚI VÀ BẮT ĐẦU CHƠI GAME TỪ KHI NÀO?

 

Mình bắt đầu chơi AU BEAT khá sớm, ngay sau khi game mới ra mắt được 1 - 2 tháng gì đó nhưng dính tới tận bây giờ. AU BEAT là một game hợp gu mình, đặc biệt về thời trang. Khi Jin vô tình thấy đây là game có cả thời trang, vũ đạo, hẹn hò đã nghĩ phải tải ngay để chơi thử xem như nào. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (239) ĐIỀU GÌ Ở AU BEAT KHIẾN BẠN CẢM THẤY THU HÚT VÀ LÝ DO GÌ KHIẾN JIN QUYẾT ĐỊNH GẮN BÓ VỚI AU BEAT TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

 

Điều khiến mình thích nhất ở Game có một phần rất lớn là liên quan đến thời trang. Hơn nữa, đây còn là nơi mình được kết bạn, giao lưu cùng nhiều bạn bè khác ở rất nhiều nơi khác nhau, có thể còn là cơ hội để tìm kiếm một nửa là chân ái cuộc đời. 
  

AU BEAT rất hay, mỗi khi mình chơi mình cảm thấy được thư giãn, giảm đi rất nhiều phần “xì chét”. 

 

icon-dong-hungole-blog (239) HIỆN TẠI BẠN ĐANG THUỘC FAM NÀO, BẠN CÓ CẢM NHẬN NHƯ NÀO VỀ FAM CỦA MÌNH?

 

Hiện tại, mình đang thuộc FAM ¥Hà•Nội¥ nha. Nói về FAM của mình Jin cảm thấy mọi người luôn vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với nhau, tích cực tham gia các nhiệm vụ chung của FAM. Đặc biệt mỗi khi có sự kiện chung mọi người rất hào hứng, bàn luận sôi nổi, tích cực đóng góp.  
  

Đối với riêng cá nhân mình, mình cảm thấy FAM như một ngôi nhà chung, các thành viên trong FAM luôn giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ nhiều nỗi niềm vui buồn, hội họp với nhau khi thấy cô đơn. 

 

icon-dong-hungole-blog (239) BẠN MUỐN NHẮN GỬI ĐIỀU GÌ TỚI AU BEAT KHÔNG Ạ?

 

Mình chỉ hy vọng AU BEAT sẽ là một game tồn tại lâu dài, tạo ra nhiều niềm vui hơn nữa cho nhiều người. Đó là điều Jin muốn nhắn gửi.

 

Love icon-dong-hungole-blog (367)

Có thể bạn khum biết