Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
VINH DANH THÀNH VIÊN TÍCH CỰC THÁNG 3
05-04-2024

Top 3 đã lộ diện những dân chơi tích cực nhất của tháng 3

Rộn ràng chào đón tháng 4 cũng là lúc tổng kết lại những hoạt động sôi nổi của dân chơi. AU BEAT đã tìm ra chủ nhân on top thành viên tích cực nhất tháng 3. 

 

Các dân chơi ơi, hãy cùng chiêm ngưỡng những đại diện top 3 tiêu biểu nhất nào.  

Dân chơi chiếm lĩnh vị trí top 1 xin được hoan nghênh nàng icon-dong-hungole-blog (43) NGUYỄN THỊ XUÂN DIỆU icon-dong-hungole-blog (43)
Lời đầu tiên em xin kính chào toàn thể dân chơi AU BEAT. Mặc dù, em chỉ mới chơi game được gần 1 năm nhưng em đã cố gắng không ngừng nghỉ thời gian vừa qua để đạt được kết quả như ý. Giờ đây, em đã nhận được danh hiệu mà bao người ao ước trong tháng 3 này. 

Em chân thành cảm ơn những người anh, người chị đã luôn sát cánh và giúp đỡ em trong khoảng thời gian vừa qua .

 

Một dân chơi khác cũng vô cùng xuất sắc, giành được vị trí top 2 xin mời nàng icon-dong-hungole-blog (43) ÚT MAI icon-dong-hungole-blog (43)
Xin chào tất cả gamer AU BEAT. Mình là người chơi game AU BEAT 2 năm và đây là lần đầu tiên mình được top 2 trong tháng 3 này. 

Mình xin cảm ơn admin rất nhiều đã giúp đỡ mình.
 

Đại diện top 3 chính thức lộ diện, thật bất ngờ với dân chơi là nàng icon-dong-hungole-blog (43)VÕ TUYỀNicon-dong-hungole-blog (43) 

Xin chào các dân chơi và admin, tính đến năm nay mình chơi game được 2 năm rồi mà bây giờ mới biết làm nhiệm vụ sự kiện 3 tháng đây thôi. Mình vô tình nhận được thông tin đã được lọt top 3 thành viên tích cực.

Mình cảm ơn người chị gái thân yêu đã chỉ dạy và hướng dẫn mình tận tình nên giờ mình mới biết làm nhiệm vụ sự kiện. I LOVE YOU CIU NGUYỄN THƯ. I LOVE YOU ADMIN 


icon-dong-hungole-blog (43) VINH DANH THÁNG TIẾP THEO ĐANG CHỜ ĐỢI CÁC CHỦ NHÂN MỚI - HÃY TÍCH CỰC CÁC DÂN CHƠI ƠI icon-dong-hungole-blog (43)  

Có thể bạn khum biết