Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
(HOT) WEBSITE VIP AU BEAT CHÍNH THỨC RA MẮT SỞ HỮU BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI GIA UY TÍN
30-12-2022

WEBSITE VIP AU BEAT CHÍNH THỨC RA MẮT SỞ HỮU BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI GIA UY TÍN - Các dân chơi ghé thăm ngay

Xuất hiện trên những kênh thông tin của AU BEAT với hàng loạt hình ảnh bật mí lung linh, tính năng và nội dung gây hiệu ứng đón chờ, sự ra mắt của Website VIP AU BEAT hoàn toàn mới đang là chủ đề bàn tán số 1 của các dân chơi.
 

Hôm nay 30/12/2022, website VIP AU BEAT chính thức ra mắt với tên miền: https://aubeat.vtcgame.vn/vipaubeat/

 

Hãy cùng khám phá Website “thượng lưu” này nha!
 

 

I. NHỮNG ĐIỀU VIP CẦN BIẾT VỀ WEBSITE VIP AU BEAT
 

1. BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI GIA

 

 

- Là bảng xếp hạng tiêu phí on-web theo thời gian thực đầu tiên của AU 2, Bảng xếp hạng Đại Gia của website VIP AU BEAT sở hữu cho mình giá trị thông tin và vinh danh đặc biệt. 

 

- Độ trễ khi cập nhật của mức tiêu kim cương cũng như thứ hạng của BXH này bằng 0, khi các dân chơi sẽ không cần chờ một giây nào khi theo dõi sự thăng tiến xếp hạng.

 

- Thứ hạng và mức tiêu kim cương được tính từ thời điểm chính thức mở game ngày 29/03/2022 tới hiện tại và liên tục cập nhật theo thời gian thực của  TOP 100 tài khoản AU BEAT.

 

2. TIN VIP

 
 

- Từ ngày 30/12/2022, các thông tin về VIP AU BEAT sẽ chính thức được cập nhật tại Website VIP AU BEAT, không đăng tải chung trên website tin chung của game.

 

- Là kênh tin tức độc quyền dành cho VIP AU BEAT, nơi những thành tích, chia sẻ của VIP được đăng tải thường xuyên, kịp thời và nổi bật nhất.
 

3. THƯ VIỆN VIP

 


 

- Là “Bảo tàng thành tích” dành riêng cho các VIP AU BEAT, nơi hình ảnh về những cột mốc đáng nhớ của VIP tại AU BEAT được lưu giữ vĩnh viễn.

 

- Số lượng lưu trữ không giới hạn của Thư viện VIP là minh chứng cho việc các VIP của AU BEAT sẽ tiếp tục ghi lại những mốc son chói lọi tiếp theo trên “bức tường danh vọng” của Thư viện.

 

4. NHỮNG TÍNH NĂNG HỖ TRỢ VIP

 

- Đường tắt tới Group VIP AU BEAT: Không cần gõ hay tìm kiếm, chỉ với 1 click các VIP có thể tới ngay với ngôi nhà chung Group Facebook VIP AU BEAT - Đẳng cấp dân chơi.
 

 
 

- Nút liên lạc nhanh Admin Chăm sóc Khách hàng VIP: Để có thể nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của các dân chơi VIP, nút liên lạc nhanh sẽ lập tức dẫn VIP đến với Facebook của Admin CSKH VIP để kịp thời hỗ trợ. 

 
 

II. THÔNG BÁO THỜI GIAN RESET BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI GIA TRONG GAME
 

Theo yêu cầu của hệ thống thông tin, Bảng xếp hạng Đại gia trong game sẽ được reset số liệu về 0 và bắt đầu hiển thị mức tiêu của năm 2023 từ ngày 01/01/2023. Để theo dõi Bảng xếp hạng Đại Gia tổng hợp, các VIP hãy nhớ xem tại địa chỉ website VIP AU BEAT: https://aubeat.vtcgame.vn/vipaubeat/

Có thể bạn khum biết