Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
(NEWS) GẶP GỠ ADMIN TƯƠNG TÁC CỰC CHÁY TẠI GROUP DÂN CHƠI AU BEAT - XÍ MUỘI
30-08-2023

Cùng trò chuyện với admin xinh đẹp - Xí Muội

Đồng hành cùng các dân chơi đã lâu tại group Dân chơi AU BEAT, admin Xí Muội được biết đến là một cô nàng xinh xắn và luôn hoạt động tích cực. Cùng gặp gỡ và trò chuyện để hiểu rõ hơn về Xí Muội nhé!
 

 

icon-dong-hungole-blog (260) Chào Xí Muội, bạn là admin quá đỗi quen thuộc với các dân chơi trong group Dân chơi AU BEAT, mọi người cũng khá tò mò về bản thân bạn, bạn giới thiệu đôi chút về mình được không?

 

Xin chào các dân chơi AU BEAT. Mình tên thật là Hằng, bạn bè hay gọi mình là Muội. Mình sinh năm 1994, hiện tại đang sống tại vùng đất mỏ Quảng Ninh. 
 

 

Ngoài là admin group Dân chơi AU BEAT thì mình còn là một Make Up Artist. Sở thích của mình là chơi game và nghe nhạc. 

 

Mình đồng hành cùng game AU BEAT từ cuối tháng 3 năm 2022, đến nay tính ra cũng được gần một năm rưỡi rồi. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (260) Trước khi làm admin group Dân chơi AU BEAT, Xí Muội có chơi game không, điều gì ở AU BEAT khiến bạn mê mẩn?

 

Trước khi làm Admin của Group thì mình cũng từng là một game thủ. Mình biết đến AU BEAT khi đang vô tình lướt Tiktok, điều đầu tiên khiến mình mê mẩn chính là những bộ trang phục bling và đồ hoạ siêu xinh. Mình là một người thực sự yêu thích cái đẹp, bởi vậy mà có lẽ đó là lý do mình tò mò và muốn trải nghiệm game. 
 

 

Ban đầu mình nghĩ tải game về chơi thử xem có điều gì thú vị hay không. Nhưng mà lâu dần mình đã có thêm rất nhiều người bạn, cùng trò chuyện và nghe nhạc thâu đêm. Tâm sự chia sẻ với nhau tất cả mọi chuyện trong cuộc sống, từ game cho đến ngoài đời. Rủ nhau mua đồ, đập trứng rồi đam mê check in thật nhiều tấm hình đẹp sau đó post lên Group. 

 

Tụi mình cứ hoà quyện vào game cùng những bộ đồ giống như đang mặc cho bản thân ngoài đời vậy. Nó thực sự rất cuốn hút, khiến mình mê mẩn mãi không thể nào thoát ra được.
 

icon-dong-hungole-blog (260) Với vị trí là admin thân thiết với các dân chơi đã lâu, bạn có kỉ niệm nào đáng nhớ với cả game và người chơi không?
 

Kỉ niệm đáng nhớ với mình thì nhiều lắm, không thể nào kể hết được. Mình nhớ nhất là khi cả nhóm chị em chúng mình cùng đua top ở sự kiện web Au2xAubeat. Khoảng thời gian đó gần như chúng mình thức trắng đêm chỉ vì muốn có được 10 bộ đồ để mặc chung. 

 

Nhớ khi cô bạn thân từ Nam ra Bắc gặp nhau, chưa bao giờ gặp một người lạ mà mình thấy vui đến vậy. Và nhớ cả những giọt nước mắt khi giận nhau với chị bạn thân, hay là niềm hạnh phúc khi nhận được chiếc bánh mừng khai trương của Fam gửi tặng. Mọi thứ cảm xúc đều thật khó để diễn tả.

 

icon-dong-hungole-blog (260) Vậy Xí Muội có ý định gắn bó lâu dài với vị trí admin và AU BEAT không, động lực nào khiến bạn muốn đồng hành thật lâu với AU BEAT ở vị trí này?

 

Mình đã ứng tuyển 2 lần để có được vị trí admin, mình trân trọng điều đó và chắc hẳn sẽ cố gắng gắn bó với vị trí này cùng AU BEAT lâu dài. Hàng ngày được hỗ trợ, tương tác và trò chuyện với mọi người khiến cuộc sống mình vui vẻ hơn rất nhiều. 
 

 

Với tâm lý của một game thủ thì mình hiểu người chơi cần gì, mình luôn cố gắng giúp đỡ mọi người hết khả năng có thể. Gần đây mình mới được tiến cử thêm công việc suggest đồ bên vận hành, được lựa chọn item theo nhu cầu người chơi. Điều đó đã tiếp thêm cho mình rất nhiều động lực vì mình thực sự thích nó.
 

 

icon-dong-hungole-blog (260) Xí Muội có lời nào muốn nhắn gửi tới cộng đồng người chơi AU BEAT không?

 

Cảm ơn các anh chị em ở bộ phận ddmin, đã luôn giúp đỡ mình hoàn thành tốt công việc. Cảm ơn couple cùng những người bạn luôn sát cánh động viên mình.
 


Và đặc biệt, cảm ơn tất cả người chơi trong cộng đồng AU BEAT đã luôn ủng hộ mình cho tới thời điểm này. Trong quá trình làm việc sẽ không tránh khỏi những sai sót, mình hi vọng mọi người sẽ cảm thông và giúp đỡ mình nhiều hơn nữa nhé. 
 

 

Chúc cho AU BEAT ngày càng phát triển mạnh, mang đến thật nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi. 

Love All.

Có thể bạn khum biết