(SK) TIÊU TÍCH LŨY - ANH ĐÀO XANH NGỌC
22-06-2022

(SK) TIÊU TÍCH LŨY - ANH ĐÀO XANH NGỌC

Đến hẹn lại lên, làm sao có thể không nhắc đến sự kiện TIÊU TÍCH LŨY mỗi khi có bản cập nhật mới được. Nghe đồn thổi rằng các dân chơi rất hóng các siêu phẩm items trong sự kiện lần này, cùng tìm hiểu với AU BEAT nhé!

 

 

icon-dong-hungole-blog (332) THỜI GIAN: 22/06/2022 - 28/06/2022

 

icon-dong-hungole-blog (332) THỂ LỆ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các dân chơi tiêu phí đạt các mốc theo quy định sẽ được nhận thưởng (Mỗi ngày chỉ nhận 1 lần tại các mốc)

 

icon-dong-hungole-blog (332)  PHẦN THƯỞNG NỔI BẬT:
 


Vật phẩm Must-have đầu tiên phải nói đến vật phẩm cầm tay  KIM CƯƠNG LẤP LÁNH mang hiệu ứng và động tác đặc biệt. Các vầng hào quang tỏa rạng đan chéo phát ra nhiều hướng tạo ra vẻ hùng tráng, thánh thần cho người sở hữu.
 
 

Điển trai và tiểu thư là những từ dùng để miêu tả bộ trang phục lần này. Lấy ý tưởng từ những bộ cánh của xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản, icon-dong-hungole-blog (351) PHONG CÁCH ANH ĐÀO & ANH ĐÀO HOA LỆ icon-dong-hungole-blog (351) được thiết kế rất trang nhã, kết hợp cùng màu xanh hài hòa rất phù hợp để diện đi hẹn hò hoặc buổi tiệc trà. 

icon-dong-hungole-blog (351) PHONG CÁCH ANH ĐÀO (Nam) & ANH ĐÀO HOA LỆ (Nữ) icon-dong-hungole-blog (351)
 

  Nếu bạn muốn thêm chút cá tính, cool ngầu và quyến rũ cho vẻ bề ngoài của mình thì tone màu xanh xám chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ của bạn. Các dân chơi chắc chắn không thể bỏ qua bộ trang phục icon-dong-hungole-blog (51) XANH XÁM ẤM ÁP icon-dong-hungole-blog (51) này.

icon-dong-hungole-blog (51) XANH XÁM ẤM ÁP icon-dong-hungole-blog (51)
 

Hiệu ứng pha lê lung linh, đường nét tinh xảo, tạo hình cánh lớn đem đến vẻ cuốn hút, si mê khó chối từ cho vật phẩm  icon-dong-hungole-blog (27) CÁNH BƯỚM PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (27). Đây xứng đáng là vật phẩm nhất định cần có trong bộ sưu tập cá nhân của các dân chơi nha.
 

icon-dong-hungole-blog (27) CÁNH BƯỚM PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (27)
 

THAM GIA SỰ KIỆN NHẬN ĐỒ KHỦNG THÔI NÀO!!

 

Có thể bạn khum biết