Tải game Tải game

Logo

Có gì hot
VINH DANH THÀNH VIÊN TÍCH CỰC THÁNG 6
04-07-2024

Loa loa loa bản tinh vinh danh các thành viên tích cực của AU BEAT trong tháng 6 đã cập bến rồi đây

Hé lu 500 anh chị em Dân Chơi! Chào mừng đến với bảng xếp hạng Thành Viên Tích Cực Tháng 6 của AU BEAT! Tháng này, chúng ta đã chứng kiến những vũ công dũng cảm, những chiến binh dẻo dai và những ngôi sao sáng nhất không chỉ nhảy múa giỏi, mà còn nhảy lên đỉnh cao của danh vọng! Hãy cùng chúng tôi điểm danh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những “dân chơi” của chúng ta!

🥇 TOP 1: YẾN KIM – CÔ NÀNG CHĂM CHỈ

Yến Kim của chúng ta, hay còn được biết đến như là “Dân Chơi Số Một”. Với lời tâm sự ngọt ngào hơn cả kẹo bông, Yến Kim chia sẻ: “2 năm không phải là dài mà cũng không ngắn để mình được biết đến AU BEAT nhiều hơn. Quen được nhiều bạn là niềm vinh hạnh đối với bản thân mình.”
 

Kim không chỉ là một vũ công tài ba mà còn là một người bạn đồng hành đáng yêu, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Đặc biệt, không thể không kể đến sự hỗ trợ từ “ngôi nhà thứ hai” - Fam CANDY. “Mãi yêu ❤️❤️ WE ARE MY FAMILY ❤️❤️,” Kim đã kết thúc tâm sự với tình yêu lớn dành cho gia đình Candy của mình. Đúng là một tình yêu ngọt ngào đến tan chảy mà!

🥈 TOP 2: PHI HANA – PHÓ FAM PHI THƯỜNG!

Tiếp theo là Phi Hana, “Phó Fam Đình Đám” của GĐ 9x. Anh chàng này đã chứng minh rằng, không chỉ có những bước nhảy hoàn hảo mà còn là một nhà lãnh đạo mẫu mực. Với tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ, Phi Hana luôn tiên phong trong mọi hoạt động để nêu gương và cổ vũ cho các thành viên khác.
 

“Xin chào mọi người! Mình là Phi Hana,” Anh luôn chào đón mọi người với nụ cười rạng rỡ. “Mình luôn cố gắng chăm chỉ làm sự kiện để nêu gương cho các bạn, nhằm xây dựng cộng đồng AU BEAT ngày càng phát triển và sôi nổi hơn mỗi ngày.” Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho tinh thần nhiệt huyết của Phi Hana, và chúc cho GĐ 9x luôn đoàn kết và yêu thương nhau nhé!

🥉 TOP 3: THU TRANG – NỮ HOÀNG NHẢY MÚA!

Và không thể thiếu, ở vị trí thứ ba là Thu Trang, cô nàng “Nữ Hoàng Nhảy Múa” với hơn 2 năm kinh nghiệm chinh chiến trong thế giới AU BEAT. Đây là lần thứ hai Thu Trang được xướng tên trong top TVTC, và cô ấy đã không ngừng cám ơn mọi người đã giúp đỡ để đạt được kết quả này.
 

“Chơi game ngót nghét hơn 2 năm và đây cũng là lần thứ 2 được top ở sự kiện TVTC,” cô chia sẻ. “Chúc mọi người sẽ chơi game thật vui, gắn bó lâu dài và cũng chúc cho AU BEAT sẽ ngày phát triển tích cực, hấp dẫn để giữ chân người chơi cũ và thu hút người chơi mới nhé.” Đúng là một lời chúc đầy động viên và yêu thương!

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc mừng các DÂN CHƠI  xuất sắc của tháng 6. Các bạn không chỉ làm cho AU BEAT trở nên sôi động hơn mà còn lan tỏa tình yêu và sự đoàn kết đến khắp mọi nơi. Hãy tiếp tục nhảy múa và chinh phục những đỉnh cao mới nhé! 

AU BEAT yêu thương và biết ơn các bạn! ❤

 

Có thể bạn khum biết