(VIP) TRÒ CHUYỆN CÙNG VIP AU BEAT
29-11-2022

Cùng AU BEAT tìm hiểu những câu chuyện của VIP nhé

Đã rất lâu rồi, AU BEAT mới quay trở lại chuyên mục trò chuyện cùng VIP. Trong suốt thời gian vừa qua, các dân chơi đã “hóng hớt” được VIP nào mới chưa nhỉ, đã nghe danh ai mới nổi chưa?
 

Vậy lần này, trò chuyện cùng VIP AU BEAT có gì hot cùng khám phá nhé!
 

 

icon-dong-hungole-blog (71) AU BEAT CHÀO BẠN, ĐỂ LÀM QUEN VÀ HIỂU RÕ HƠN VỀ BẠN, BẠN HÃY GIỚI THIỆU ĐÔI CHÚT VỀ BẢN THÂN ?
 

안녕하세요 (xin chào)! 

Mình tên là Mi thuộc cung Song Ngư và hiện tại mình đang ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng mọi người thường biết tới mình với cái tên Bé Chảnh hơn, tính tới hôm nhận lời mời phỏng vấn của AU BEAT mình đã chơi game được tròn 80 ngày rùi nè.
 


 

icon-dong-hungole-blog (71) ĐIỀU GÌ ĐÃ ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI AU BEAT VẬY? 
 

Lý do đưa mình đến với AU BEAT thực sự rất đơn giản nhưng mà những điều đơn giản lại thường hay lôi cuốn đúng không? Một người bạn thân chơi cũng được 6 năm của mình đã rủ mình chơi. Bạn mình cũng chia sẻ là nếu mình không chơi thì bạn mình không có couple, thế là rủ rê chơi game và nghiện từ đó tới giờ luôn.
 


 

icon-dong-hungole-blog (71) AU BEAT KHÔNG BIẾT LÀ BẠN THÍCH GÌ NHẤT Ở GAME ĐẶC BIỆT LÀ TRONG NHỮNG BẢN CẬP NHẬT GẦN ĐÂY ?
 

Điều mình thích nhất ở AU BEAT chính là đồ hoạ của các bộ trang phục - đặc biệt là Bản cập nhật trong đợt Halloween vừa rồi. Những item trông rất thời thượng luôn khiến mình muốn mua hết. 
 

icon-dong-hungole-blog (71) Ở TRONG GAME BẠN CÓ COUPLE KHÔNG Ạ? BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ CHO MÌNH VỀ LÝ DO HAI BẠN GẶP GỠ NHAU KHÔNG ?
 

Hiện tại thì mình chưa có couple luôn ấy, mình vẫn đang tìm kiếm. Đông cũng sắp đến rồi mình rất cần một bạn đứng kế bên mình làm cho trái tim và tâm hồn này được sưởi ấm.
 


 

icon-dong-hungole-blog (71) HIỆN TẠI BÉ CHẢNH ĐANG THUỘC FAM NÀO VẬY ? BẠN CẢM THẤY FAM CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO VÀ MỌI THÀNH VIÊN TRONG ĐÓ CÓ ĐIỂM CHUNG GÌ VỚI NHAU KHÔNG ?
 

FAM tụi mình có tên là ⏤͟͟͞͞★ᴀwᴇsoмᴇ κɴιԍнтs ঔৣ✞ tên FAM của mình có ý nghĩa những chiến binh và tinh thần của chiến binh sẽ luôn là chơi hết mình, sẵn sàng với thử thách, hỗ trợ nhau khi cần, đặc biệt là luôn vui vẻ hài hước, hòa đồng thân thiện.
 

Chúng mình mới thành lập FAM được 10 ngày thôi, còn rất non và trẻ nhưng đó là những thành viên tốt nhất, thân thiết, gắn bó với nhau nhất. Mình nghĩ điều quan trọng nhất ở một FAM đó là chất lượng thành viên, không phải số lượng thành viên.
 

 

icon-dong-hungole-blog (71) VÀ ĐỂ KẾT THÚC BUỔI TRÒ CHUYỆN HÔM NAY, BẠN CÓ MUỐN CHIA SẺ HAY NHẮN GỬI ĐIỀU GÌ TỚI AU BEAT KHÔNG?
 

Mi mong rằng game AU BEAT sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời sẽ tạo ra được cộng đồng người chơi game văn minh hơn, đáng yêu và dễ mến hơn trong cách nhìn nhận đối phương để mình dễ kiếm couple. Còn một điều quan trọng nữa đó chính là mình muốn mọi người tôn trọng nhau hơn nè vì đơn giản GAME là để vui vẻ với nhau mà. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (71) MỘT SỐ THÀNH TÍCH KHỦNG CỦA BÉ CHẢNH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC CÙNG XEM NHÉ!

 

TOP 1 SỰ KIỆN WINTER FASHION 

TOP 1 SỰ KIỆN PINKY SẮC HỒNG

TOP 1 SỰ KIỆN TOP VIP HÀNG THÁNG 
 

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ THEO DÕI icon-dong-hungole-blog (360)

Có thể bạn khum biết