(#SN1T) ĐẲNG CẤP DÂN CHƠI AU BEAT GỌI TÊN VIP 16 VINCENT VŨ

Cái tên Vincent Vũ có lẽ đã không còn quá xa lạ với những dân chơi AU BEAT hiện tại đang là chủ Fam Neverland. Luôn đặt tinh thần chơi game là chơi hết mình cùng với tính cách phóng khoáng và có đôi lúc nghiêm khắc, kỷ luật. Trong buổi phỏng vấn với AU BEAT không biết anh sẽ đem tới câu chuyện thú vị nào?

Khám phá cùng AU BEAT ngay thôi!


 

icon-dong-hungole-blog (145) ĐẦU TIÊN, CHÚNG TA HÃY CÙNG LÀM QUEN LẠI MỘT CHÚT VỚI VINCENT VŨ VỚI AU BEAT
 

Chào tất cả dân chơi AU BEAT, rất vui vì hôm nay được chia sẻ câu chuyện của mình tới các bạn. Trên game mọi người đã quen gọi mình với cái tên Vincent Vũ, gọi tắt là Vũ cũng là một cái tên thân thiện. 
 

Hé lộ thêm một chút về bản thân mình thuộc cung Bảo Bình, có lẽ vì thế nên tính cách mình rất phóng khoáng nhưng rất nghiêm khắc, kỷ luật. Vũ cho mình một nguyên tắc làm gì thoải mái thì làm nhưng vào việc là phải hết mình.
 

 

icon-dong-hungole-blog (145) THỜI GIAN GẮN BÓ VỚI GAME BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO? VINCENT VŨ BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ MỘT KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT KHI BẠN TRẢI NGHIỆM CÙNG AU BEAT ?
 

Khoảng thời gian mình bắt đầu chơi game là từ tháng 6/2022 đến nay cũng khá lâu. Trong quá trình chơi mình luôn nghĩ rằng chơi game là để vui là để giải trí. Game AU BEAT cũng là một game giúp mình gặp gỡ được nhiều bạn bè, nhiều “mẫn nhi”.
 


 

Kỷ niệm gắn liền với game thì vô cùng nhiều, buồn vui có, rất nhiều khung bậc cảm xúc. Nhưng điều làm mình suy nghĩ nhiều nhất và khiến mình bận tâm có lẽ là anh em trong game chưa mấy đoàn kết, chưa thấu hiểu lẫn nhau.
 

icon-dong-hungole-blog (145) TIẾP THEO, VŨ CÓ THỂ CHIA SẺ VỀ QUÁ TRÌNH CHƠI GAME VÀ LỌT TOP CAO CỦA MÌNH NHƯ NÀO TỚI CÁC DÂN CHƠI AU BEAT KHÔNG?
 

Khi chơi game, cảm xúc của mình thấy vô cùng thoải mái, thư giãn với những con beat. Còn về quá trình lên top chắc là sẽ từ hồi mình tham gia cuộc đua Fam mùa 2 ở Fam Ketamin.
 

 

Nói về Fam Ketamin cũng là một điều nuối tiếc với mình, haizzz. Khi đó, mình mới tham gia game và dẫn dắt một Fam chưa có nhiều kinh nghiệm, thiếu sự sát sao.  Nên là các thành viên trong Fam không mấy đoàn kết dẫn đến việc mình phải đưa ra quyết định xoá Fam.
 

Bây giờ mình dẫn dắt Fam Neverland và luôn muốn truyền năng lượng tích cực, tinh thần cháy hết mình tới các bạn. Hơn nữa mình muốn cộng đồng game ngày càng thân thiết và thấu hiểu nhau hơn nữa. Mình nghĩ đây là điều cần thiết để game phát triển, tránh những điều không hay xảy ra.
 

 

icon-dong-hungole-blog (145) SINH NHẬT AU BEAT TRÒN 1 TUỔI, VŨ CÓ MONG MUỐN MỘT ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT ĐƯỢC DIỄN RA TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT KHÔNG?
 

Mong rằng buổi OFFLINE AU BEAT sẽ diễn ra thật thành công, thật hoành tráng và các dân chơi sẽ có một buổi gặp mặt đáng nhớ. Nếu có thể AU BEAT mời DJ đánh một con beat cực cháy, cực chất cho mọi người quẩy.
 

Trong sự kiện sinh nhật, AU BEAT update thêm nhiều sự kiện, nhiều vật phẩm hiệu ứng siêu ngầu để đua Top hơn nữa.
 

 

icon-dong-hungole-blog (145) NHÂN DỊP SINH NHẬT AU BEAT, VŨ CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN GỬI ĐẶC BIỆT KHÔNG?
 

Hy vọng những điều chia sẻ với AU BEAT sẽ khiến mọi người hiểu thêm về con người mình nói riêng, về Fam Neverland nói chung. Sinh nhật AU BEAT 1 tuổi chúc cho game ngày càng phát triển, cộng đồng game lớn mạnh. Đặc biệt là game được nhiều người biết tới, update thêm nhiều tính năng, trang phục và những con beat.