(#SN1T) NỮ VIP ĐẲNG CẤP CÙNG MỐI DUYÊN TRỜI ĐỊNH VỚI AU BEAT

Sinh nhật AU BEAT tròn 1 tuổi, AU BEAT gửi tới dân chơi câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Gặp gỡ một nhân vật vừa lạ lại vừa thân quen với rất nhiều dân chơi AU BEAT. 
 

Đó chính là cô nàng “Bé Chảnh” - Nữ VIP 17.
 


 

icon-dong-hungole-blog (97) ĐẦU TIÊN, CHÚNG TA HÃY CÙNG LÀM QUEN LẠI MỘT CHÚT VỚI “BÉ CHẢNH”
 

Xin chào tất cả dân chơi AU BEAT, tớ tên là Mi, mọi người hay gọi là “Bé Chảnh”. Mình đã có một vài bài chia sẻ trước đây về những thông tin liên quan đến mình với AU BEAT. Nay mình bật mí vì sao lại có cái tên “Bé Chảnh” trong dịp sinh nhật đặc biệt.
 


 

Có lẽ chắc là vì một vài điều mọi người hay nói với mình và mình cũng tự cảm nhận được ở bản thân. Bản thân mình là người dễ tính nhưng hơi khó chiều, vui vẻ nhưng hay hờn dỗi, ngoại hình trưởng thành nhưng tâm hồn trẻ con thích nhõng nhẽo, hoạt bát với nhiều thứ nhưng lại lại lùng, lầm lì với vài điều,...
 

Ngoài ra, mình còn rất nhiều điều thú vị khác nữa nhưng mà sẽ để dành cho những người đặc biệt bên cạnh mình được biết.
 

 

icon-dong-hungole-blog (97) THỜI GIAN GẮN BÓ VỚI GAME BẠN CẢM THẤY NHƯ THẾ NÀO? “Bé Chảnh” BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ MỘT KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT KHI BẠN TRẢI NGHIỆM CÙNG AU BEAT ?

 

Thực chất, Mi chơi game với mục đích giải trí là chủ yếu. Cá nhân Mi cảm nhận game rất vui, đồ hoạ và trang phục được thiết kế phù hợp với style của mình. Trong quá trình chơi game cũng có một số điều mình không thích lắm nhưng nó là vài điều không đáng kể, nhưng Mi không quá bận lòng điều đó.
 

 

Nhưng mình góp ý xíu là game gần đây hơi lag nhưng không sao, game cũng được khắc phục ngay nên là mình cảm thấy trải nghiệm vẫn tốt. AU BEAT vẫn khiến mình vui khi nghĩ đến việc xả stress. 

 

Còn về kỉ niệm đáng nhớ nhất chính là lần mình lên VIP 17. Lần đó AU BEAT cho mình cảm thấy công sức mình chinh phục game rất xứng đáng, trong suy nghĩ chợt thấy: “Hoá ra đây là cảm giác được chinh phục đỉnh cao”.

 

icon-dong-hungole-blog (97) TIẾP THEO, MI CÓ THỂ CHIA SẺ VỀ QUÁ TRÌNH CHƠI GAME VÀ LỌT TOP CAO CỦA MÌNH NHƯ NÀO TỚI CÁC DÂN CHƠI AU BEAT KHÔNG?

 

Khi mình nhận được danh tiếng trở thành VIP Nữ 17 đầu tiên của AU BEAT ngoài niềm vui thì Mi còn bị vướng vào một vài chuyện thị phi không được vui. Thường thì là những chuyện theo kiểu bị dòm ngó và cà khịa, nghĩ nhiều cũng rất đau đầu.
 

 

Tháng ba sinh nhật AU BEAT cũng là tháng sinh nhật mình, nên mình muốn bản thân được thả lỏng tránh khỏi những thị phi. Chơi game mục đích chính là vui vẻ, giải trí. Còn những vấn đề bên ngoài Mi không để ý. 
 

Mi cố gắng lên cấp VIP 17 cũng là nhờ AU BEAT thường xuyên update các bản cập nhật cũng như update tủ đồ, sự kiện. Đồ ở các sự kiện rất hợp ý Mi nên Mi luôn sẵn lòng “cày tới bến” luôn. 
 

icon-dong-hungole-blog (97) SINH NHẬT AU BEAT TRÒN 1 TUỔI, MI CÓ MONG MUỐN MỘT ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT ĐƯỢC DIỄN RA TRONG SỰ KIỆN SINH NHẬT KHÔNG?

 

Mi đã biết thông tin AU BEAT sắp tổ chức sinh nhật 1 tuổi rồi, và Mi nhận ra một điều đặc biệt nữa là sinh nhật AU BEAT trùng với sinh nhật mình - cùng tháng 3.
 

 

Mi không muốn gì chỉ muốn nhiều quà, có nhiều ưu ái hơn dành cho mình, những điều bí mật AU BEAT bật mí riêng với mình cũng được, mình sẽ rất vui về điều đó. 

 

Mi rất mong muốn đó sẽ là một buổi OFFLINE vui vẻ, hoành tráng tại khu vực miền Nam để các dân chơi có thể tương tác với nhau nhiều hơn. Buổi OFFLINE diễn ra Mi nghĩ rất vui, rất nhiều người được gặp nhau, có cơ hội trò chuyện sẽ thấu hiểu nhau hơn.

 

icon-dong-hungole-blog (97) NHÂN DỊP SINH NHẬT AU BEAT, MI CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN GỬI ĐẶC BIỆT KHÔNG?

 

Mi chúc game thành công hơn nữa, ra nhiều sự kiện hơn nữa, update thành công nhiều hơn các bản cập nhật xinh xỉu. Chúc cho cộng đồng game ngày càng lớn mạnh, phát triển rực rỡ, được nhiều người biết tới hơn nữa