DÂN CHƠI ☞ᴛᴜʏᴇ̂̀ɴ࿐²ᵀ - THĂNG CẤP VIP 11

Phỏng vấn VIP lúc nào cũng náo nhiệt vì đón chờ sự thăng cấp của các dân chơi. Câu chuyện thăng hạng như một bước ngoặt và điều đó cũng ngoại lệ với thành viên đã thành công đạt vị trí VIP 11 sau khoảng thời gian phấn đấu. Chung vui sự hoan hỉ ấy đến với thành viên đó các dân chơi nhé.  

icon-dong-hungole-blog (75) THÀNH VIÊN VIP 11 CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN

Xin chào, mọi người mình là Tuyền, tên game là ☞ᴛᴜʏᴇ̂̀ɴ࿐²ᵀ và hiện tại mình là thành viên Fam ¥Hà•Nội¥. Mặc tên Fam là ¥Hà•Nội¥ nhưng mình đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.   

icon-dong-hungole-blog (75) NÀNG TUYỀN CHIA SẺ NHIỀU KỈ NIỆM ĐẸP TRÊN AU BEAT

Mình chơi từ lúc game mới ra mắt và tính đến năm AU BEAT đã tròn 2 tuổi rồi. Nhờ AU BEAT, mình có thêm nhiều bạn cùng chơi cùng tâm sự. Khi tham gia Fam, mọi người đều hòa đồng vui vẻ nhiệt tình giúp đỡ nhau trong các sự kiện. Đó cũng là điểm mình thích nhất của AU BEAT vì đã tạo ra một cộng đồng người chơi lành mạnh và vui nữa.  

icon-dong-hungole-blog (75) LỜI CẢM ƠN VÀ LỜI CHÚC CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA AU BEAT.

Mình cảm ơn AU BEAT vì tất cả mọi thứ, AU BEAT đã làm rất tốt trong việc xây dựng các sự kiện cộng đồng gắn kết mọi người để từ đó những người chơi như mình có cơ hội giao lưu và gặp gỡ nhau. 
 


 

AU BEAT đã tạo ra nhiều giá trị ý nghĩa cho người chơi nên mình chúc cho AU BEAT khi đã bước qua tuổi mới giữ vững phong độ, duy trì vị thế và không ngừng cải tiến thêm để thu hút thêm thật nhiều người chơi nhé.