ĐỒNG HÀNH CÙNG COUPLE TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG GIA NHẬP - VIP SUNSHINE

Gặp lại dân chơi trong chuyên mục vinh danh của tháng, AU BEAT sẽ bật mí về sự xuất hiện của một gamer thực thụ. Đó chính là nàng SUNSHINE - dân chơi VIP đạt danh hiệu hoạt động tích cực. Sự đưa đẩy ngẫu nhiên đã đưa nàng đến với game và hành trình đó đã được lưu lại thành một câu chuyện thú vị ngay dưới đây. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (41) CHÀO NÀNG, NÀNG HÃY GIỚI THIỆU BẢN THÂN VỚI TẤT CẢ AU BEAT-ER NHÉ.

Hellu dân chơi, mình tên Hà khi online mọi người biết mình với tên ingame SUNSHINE.Mình đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng đang theo đuổi công việc Kế toán. 
 


 

Về sở thích, mình thường chơi các thể loại game thiên về nhảy và thời trang, và đó cũng là cơ duyên mình đến với AU BEAT và gắn bó đến bây giờ. Mình biết đến game là khi chuẩn bị opening, một người bạn cũ quen biết lâu năm rủ mình chơi cùng nên lúc đó mình đã tải và chơi. Ngẫm lại cũng thấm thoát 2 năm và cũng đến dịp sinh nhật game. 

 

icon-dong-hungole-blog (41) NÀNG SUNSHINE CHIA SẺ VỀ HỘI BẠN THÂN VÀ COUPLE 

 

Mình sẽ kể về nhóm bạn của mình trước, trong game mình chơi với các bạn Bông, Nan, Oa, Po. Đó là hội nhóm các chị em luôn cùng nhau tâm sự, chia sẻ tất cả câu chuyện trong đời sống. Mỗi lần như vậy mình cảm thấy tất cả áp lực của cuộc sống như được chữa lành.
 

 

 

Ngoài ra, mình cũng couple với 1 bạn nữ duy nhất từ đầu game đến bây giờ. Trước khi chơi AU BEAT thì bạn ấy cũng là couple của mình trong một game khác. Chúng mình cứ mãi dính với nhau thời gian lâu rồi nên rất hiểu nhau từ nói chuyện đến style thời trang. 

 

icon-dong-hungole-blog (41) NÀNG SUNSHINE KỂ LẠI NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ TRÊN GAME

 

Kỷ niệm mà mình nhớ nhất đó là với hội chị em khi chơi game nào cũng cùng nhau tham gia sự kiện, cùng nhau đi xin like, vote để cùng lấy đồ đôi, nhẫn đôi mang cùng. Thời gian đầu, buổi tối nào mọi người đều online cùng làm nhiệm vụ, cùng chém gió và than thở nhân phẩm các kiểu nhưng bây giờ do mỗi người đều có công việc của mình nên có bạn đã không tham gia được nhiều. Mặc dù bận rộn là thế nhưng khi cần tham gia các sự kiện hot để lấy đồ xịn và đẹp, các chị em đều hào hứng và rủ nhau cùng chung. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (41) NÀNG SUNSHINE NHẮN NHỦ TỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN YÊU DẤU

 

Mình chúc các bạn yêu của mình sẽ luôn thành công trong cuộc sống. Mình cảm ơn các bạn vì chúng ta đã cùng sát cánh bên nhau những lúc vui, buồn. Chúng mình sẽ luôn ở bên cạnh nhau nhé. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (41) CUỐI BUỔI TRÒ CHUYỆN, NÀNG SUNSHINE GỬI LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT AU BEAT 2 TUỔI

 

AU BEAT 2 tuổi hãy luôn vững mạnh và bước tiếp đến sự phát triển đột phá để có thu hút nhiều dân chơi sành điệu, cá tính nhé. Chúc game mãi thành công. 

Mình cũng cho các dân chơi AU BEAT luôn có phút giây vui vẻ và tận hưởng cảm giác thoải mái khi online game. Chúc các bạn có thể tìm kiếm couple chân ái và may mắn đập trứng được full set đồ.