GẶP GỠ VIP 12 TRANG CÙNG CÂU CHUYỆN TÌNH CỜ NÊN DUYÊN COUPLE

Loa loa, AU BEAT đã quay trở lại với series Vinh danh VIP đẳng cấp. Xuất hiện với các dân chơi ngày hôm nay đó là VIP ☞ᴛʀᴀɴɢ࿐²ᵀ . Chúng ta, cùng lắng nghe và cổ vũ cho những hoạt động tích cực của nàng ấy trong tháng nhé. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (128)XIN CHÀO TRANG, BẠN GIỚI THIỆU MỘT CHÚT VỀ BẢN THÂN MÌNH NHÉ. 

 

Hello toàn thể dân chơi AU BEAT, mình tên là Trang sinh năm 1992. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở thích của mình là nấu ăn,xem phim và đặc biệt khi có thời gian rảnh sẽ chơi AU BEAT. 

 

icon-dong-hungole-blog (128)ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN ẤN TƯỢNG KHI CHƠI AU BEAT VẬY ? 
Nếu Trang nhớ không lầm thì Trang chơi AU BEAT từ cuối tháng 03/2021 cho đến tận bây giờ. Vậy là mình cũng gắn bó với AU BEAT 2 năm rồi đó. Ban đầu mình biết đến game qua một quảng cáo mình thấy ấn tượng ngay nên phải tải về liền để chơi, xem có gì đặc biệt. 

 

Lúc chơi AU BEAT, mình nghĩ tính năng khiến mình đam mê nhất là được vào dancing hall mỗi ngày để nhảy. Các chế độ nhảy trong game, mỗi chế độ có một đặc điểm riêng nhưng mình thích nhảy 4K nhất vì tạo cảm giác giống như chơi game Audition hồi xưa, chế độ bong bóng mới lạ và vui. 

 

Ngoài ra, các items trong AU BEAT khiến mình phải luôn trầm trồ bởi đa dạng style thời trang, phụ kiện có tương tác giữa 2 người hay giữa CP với nhau rất dễ thương và siêu đẹp. 

 

icon-dong-hungole-blog (128)NÀNG CÓ THỂ CHIA SẺ VỀ HỘI BẠN THÂN VÀ COUPLE YÊU DẤU ĐƯỢC KHÔNG? 

 

Giống như bao người chơi, mình chơi thân với một nhóm bạn và kết đôi với một bé Couple. Một câu để mô tả về những người bạn của mình “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG". Các bạn ấy chính là những người truyền động lực khiến mình tiếp tục online game cho đến tận bây giờ. 

 

icon-dong-hungole-blog (128)NÀNG TRANG CHIA SẺ KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ VỚI BẠN COUPLE 

Mỗi lần online game là đều có kỉ niệm nhưng mình nhớ nhất kỉ niệm với bé Tuyền - couple của mình. Bé kém mình 2 tuổi, mình và bé biết nhau do một lần vô tình vào chung phòng nhảy. Qua lần đó chúng mình mới ngỏ ý với nhau trở thành bạn thân vì lúc đó cả hai vẫn đang Couple với các bạn khác. Sau một thời gian, hai đứa không hợp với Couple cũ nên hai đứa mình quyết định bỏ level 8 bạn thân để quay qua làm Couple của nhau. Vậy từ khi đó đến bây giờ cũng được 1 năm rồi. 
 

Mình vẫn nhớ khi hai đứa gặp nhau ngoài đời đầu tiên vào dịp offline sinh nhật 1 tuổi AU BEAT, hai đứa dính nhau lắm. Từ đó đến nay mặc dù ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng do bận rộn công và gia đình nên hai đứa chưa có dịp hẹn hò lần nữa, hy vọng sắp tới sẽ sắp xếp được thời gian và gặp nhau nhiều hơn. 

 

icon-dong-hungole-blog (128)CUỐI CÙNG, NÀNG CÓ GÌ MUỐN NHẮN GỬI VÀ MUỐN CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ VÀ AU BEAT KHÔNG ?

Mình mong cả 2 đứa sẽ tiếp tục gắn bó cả ở trong game lẫn ngoài đời, sau này nếu lỡ không còn làm Couple thì vẫn là chị em thân thiết. 
 

Mình chúc các dân chơi AU BEAT luôn có được những trải nghiệm chơi game thật vui.  Nhân dịp Tết sắp đến mình chúc game luôn phát triển, càng ngày càng hấp dẫn và thu hút người chơi nhiều hơn nữa nhé. Chúc mọi người một năm mới thật may mắn, hạnh phúc, vạn sự như ý.