GIA ĐÌNH ANH EM "CHẤT" CỦA VIP TIN

Mùa xuân tháng 2 - tháng của những điều vui vẻ bất ngờ. Điều đó cũng chính là sự ví von mà admin muốn nhắc tới cuộc phỏng vấn dân chơi AU BEAT hoạt động sôi nổi hôm nay. Một gương mặt đại diện cho niềm vui và tình cảm là những mỹ từ được dùng để miêu tả câu chuyện của một VIP 10 cùng anh em dân chơi đích thực.   

icon-dong-hungole-blog (45) CHÀO BẠN, BẠN HÃY GIỚI THIỆU MỘT CHÚT VỀ BẢN THÂN VỚI CÁC DÂN CHƠI NHÉ. 

Hello, toàn thể gia đình AU BEAT, nickname ingame của mình là Tin nhưng hay được mọi người ưu ái gọi với biệt danh Tin Đen. Hiện tại, mình đang sinh sống và làm việc tại một công ty ở Bình Dương. Mình rất vui khi được tham gia buổi phỏng vấn hôm nay.  

Về sở thích, mình thích xem phim và nghe nhạc. Khi nào có nhiều thời gian rảnh, mình dành khá nhiều quỹ thời gian online game và AU BEAT là một trong số đó. 

 

icon-dong-hungole-blog (45) CƠ DUYÊN GIA NHẬP AU BEAT CỦA VIP TIN. 

Lúc mình còn đi học thì mình chơi AUDITION trên PC rồi. Vì vậy, trong một lần xem được quảng cáo AU BEAT trên đâu ý mình không nhớ rõ lắm nhưng thấy AU BEAT rất giống game ngày xưa hơn nữa đồ họa cũng rất chân thực và nhiều hiệu ứng đồ kèm phụ kiện như ngai, cánh cũng ấn tượng và hút mắt. Chắc đó là lí do mình chọn AU BEAT làm game chính. 
 

 
 

icon-dong-hungole-blog (45) TÌNH ANH EM THẮM THIẾT TRÊN GAME CỦA VIP TIN. 

Lúc mới gia nhập, mình cũng may mắn khi vào room gặp được những người bạn đầu tiên và gắn bó cho đến tận bây giờ. Đó là những bạn Tỷ Na, Tỷ H , Tỷ Hube, Tỷ Châu, Tỷ vân, Sư Phụ Kim, ST Phê, Mía. Chúng mình còn lập hội lấy tên và đặt một cái tên rất đặc biệt, nghe tên rất slay. Cũng nhờ nhập hội trên mà mình đã chơi thân với hai người bạn mà đến bây giờ chúng mình vẫn gắn bó với nhau là ST Phê và Mía. Các bạn như người nhà của Tin vậy vì nhờ đó Tin có cảm giác thân thuộc, luôn quan tâm, lo lắng. Mỗi lần như vậy Tin luôn cảm thấy rất ấm áp. 


 

icon-dong-hungole-blog (45) VIP TIN GỬI LỜI CẢM ƠN THÂN THƯƠNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI ANH EM THÂN THIẾT. 

Cảm ơn các anh em nhé đã luôn bên cạnh Tin và cho Tin cảm giác yêu thương như một gia đình. Các bạn chính là động lực để Tin tiếp tục duy trì online. Các anh em ơi chúng ta mãi mãi online và ở bên nhau suốt nhé. Cảm ơn anh em nhiều lắm.  

icon-dong-hungole-blog (45) KẾT THÚC BUỔI PHỎNG VẤN, VIP TIN CHIA SẺ NHỮNG LỜI CHÚC DÀNH CHO TOÀN THỂ DÂN CHƠI NHÂN DỊP AU BEAT 2 TUỔI SẮP TỚI. 

Mình chúc cho AU BEAT tuổi mới ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Cảm ơn game đã tạo ra một môi trường vui chơi thật thú vị để Tin và  các bạn có cơ hội giao lưu và kết nối cùng nhau. 

 

Chúc cho các dân chơi AU BEAT đập trứng trúng đồ, quay xu trúng ngai và đặc biệt tán ai cũng đổ. Chúc mọi người online game vui vẻ nhé.