HÀNH TRÌNH THĂNG CẤP TỪ 15 LÊN 16 CỦA VIP NGỌC

Đồng hành cùng chuyên mục vinh danh dân chơi hoạt động tích cực đó là nàng HỒNG NGỌC - người đại diện đầu tiên được lên sóng khi đạt được cột mốc mới trong quá trình chơi AU BEAT. Dân chơi hãy lắng nghe câu chuyện về những kỉ niệm tạo nên thành tích đáng nhớ trong tâm trí người con gái ấy nhé. 


 

icon-dong-hungole-blog (282) CHÀO NÀNG, NÀNG HÃY GIỚI THIỆU VỀ BẢN THÂN VỚI CÁC DÂN CHƠI NHÉ.

Hello các dân chơi AU BEAT, mình tên là HỒNG NGỌC. Hiện tại, Ngọc đang học ngành quản trị kinh doanh; song song với việc học, Ngọc cũng thử sức điều hành công ty giúp ba mẹ. Ba mẹ mình hoạt động trong lĩnh vực thu mua hải sản Tôm Hùm Bông, Tôm Xanh để xuất khẩu trong và ngoài nước.  


 

icon-dong-hungole-blog (282) ĐIỀU GÌ ĐÃ KHIẾN NGỌC HỨNG THÚ VỚI GAME NHƯ VẬY Ạ ? 

Nếu để Ngọc chọn thì Ngọc khá băn khoăn vì AU BEAT nhiều điều thu hút lắm. Ngọc rất thích các đồ họa thiết kế mới lạ trong game vì hình ảnh rất chân thực. Cụ thể, các set đồ, phụ kiện tay cầm, nhẫn - hiệu ứng rất đẹp lại còn lộng lẫy; hoạt động các sự kiện thay đổi nhiều đặc biệt theo từng mùa khác nhau kiến các dân chơi không khỏi tò mò và  mong chờ. 
 


 

Về khoản giao lưu và kết bạn, AU BEAT cũng là môi trường rất tốt giúp Ngọc có thể tìm được những người bạn chân quý. Ngọc có quen 2 người đặc biệt là anh couple MINH CHIẾN và em gái HẠ MÂY. Hai người đều là những người bạn mà Ngọc rất trân trọng và gắn bó cho đến bây giờ.
 

 

 

icon-dong-hungole-blog (282) KỈ NIỆM SIU VUI CÙNG HỘI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG VIP NGỌC.

Hạ Mây và Minh Chiến là hai người bạn thân thiết nhất trong AU BEAT của Ngọc. Các bạn cùng tiến cùng lùi, cùng đồng hành bên mình suốt thời gian chơi game và đến tận bây giờ. Đối với Hạ Mây, mình coi bạn ấy như một người em gái dễ thương luôn bên cạnh lúc online tâm sự và trò chuyện trên game.  

Còn về anh couple Minh Chiến, một người ngọt ngào, luôn giữ lời hứa và tôn trọng lẫn nhau. Mỗi lần online game, chúng mình chỉ muốn nói chuyện tâm sự an ủi để hiểu thêm về nhau nhiều hơn. Với Ngọc, chúng ta mãi bên nhau và mãi yêu thương nhau thì lúc nào cũng là kỉ niệm đẹp. 

 

icon-dong-hungole-blog (282) LỜI GỬI GẮM CỦA VIP NGỌC DÀNH CHO HỘI BẠN YÊU DẤU.

Ngọc chỉ muốn tâm sự với hội bạn thân và anh couple là dù có còn chơi game hay là sau này không còn chơi thì mong chúng ta sẽ mãi vui vẻ, hoà đồng, tin tưởng, trân trọng những khoảnh khắc kỉ niệm đẹp. Mong rằng tình cảm chúng ta sẽ không bao giờ thay đổi. Chúng ta mãi bên nhau các bạn nhé. 

 

icon-dong-hungole-blog (282) CUỐI BUỔI TRÒ CHUYỆN, VIP NGỌC CŨNG CHÚC MỪNG AU BEAT KHI SẮP TRÒN 2 TUỔI. 

Mình chúc game khi lên 2 tuổi sẽ ngày càng thành công và vững mạnh hơn trước. Game rất hay tạo cơ hội và môi trường cho các bạn trẻ như mình được vui chơi thỏa thích, kết giao. Cảm ơn AU BEAT rất nhiều.