HÀNH TRÌNH TÌM LẠI KÝ ỨC HỌC SINH QUA AU BEAT - VIP 10 CÁT TƯỜNG

Gặp gỡ dân chơi Cát Tường - V10 vì những hoạt động tích cực và sự gắn bó với cộng đồng AU BEAT. Nàng ấy đã chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ và tình cảm đặc biệt dành cho gia đình game của mình.


icon-dong-hungole-blog (368) HI NÀNG, NÀNG HÃY GIỚI THIỆU BẢN THÂN VỚI TOÀN THỂ CÁC DÂN CHƠI NHÉ.
Xin chào, mình tên là Cát Tường hay được mọi người biết đến với nickname ingame •хoàι cáт‿❁. 

Hiện nay, mình đang sinh sống và làm việc ở thành phố Cần Thơ. Sở thích của mình là chụp ảnh cà phê cùng bạn bè, nghe nhạc và chơi game. Hy vọng qua đây mình có thể kết nối với các dân chơi có chung sự đồng điệu về sở thích. 

icon-dong-hungole-blog (368) ĐIỀU GÌ ĐÃ ĐƯA NÀNG ĐẾN VỚI AU BEAT VẬY Ạ? 
Hồi còn đi học, mình có chơi game Audition nên mình muốn tìm xem có game mobile nào giống không để tìm về ký ức cũ. Trong một lần tình cờ xem được video quảng cáo trên đâu đó mà mình không nhớ lắm, mình đã thấy AU BEAT và quyết định tải về và chơi, không ngờ cũng có ngày mình trở thành VIP 10 rồi. 

icon-dong-hungole-blog (368) AU BEAT ĐÃ MANG LẠI CHO NÀNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM GÌ THẾ Ạ? 
Điều đầu tiên, chắc chắn phải nhắc đến là những mode nhảy làm mình có cảm giác quay lại thời gian ngày xưa - một khoảnh khắc kỉ niệm về huyền thoại múa phím. Tính năng của game như đồ họa rất chân thực, hợp style mình. 

Ngoài ra, game tạo cơ hội cho mình có nhiều người bạn mới nhưng rất thân thiết như Ngaheo, Suongbb. Họ là những người bạn như người thân của mình vì luôn bên mình những lúc buồn vui.

icon-dong-hungole-blog (368) CHẲN HẲN, NÀNG CŨNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN FAM TRONG AU BEAT Ạ ?
Mình là thành viên fam C•R•A•Z•Y. Một câu nói về Fam, đó là vui vẻ, hòa đồng, tạo điều kiện và giúp đỡ người chơi mới rất nhiều.

Mình gắn bó với fam cũng được nửa năm. Các thành viên fam ai cũng vui vẻ, thích cà khịa nhau mỗi khi làm nhiệm vụ. Chủ fam có chị Mỡ và chị Yuri rất tận tình khi có sự kiện fam và hay tặng code cho thành viên khi có sự kiện chung.

icon-dong-hungole-blog (368) LỜI CHÚC CỦA NÀNG CÁT TƯỜNG DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG AU BEAT-ER
Chúc dân chơi AU BEAT luôn vui vẻ, chúc fam C•R•A•Z•Y luôn là ngôi nhà gắn kết mọi người. Cảm ơn NPH VTC Games đã tạo ra sân chơi vui vẻ cho toàn dân chơi AU BEAT.

icon-dong-hungole-blog (368) CẢM ƠN NÀNG CÁT TƯỜNG ĐÃ CHIA SẺ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CỦA MÌNH icon-dong-hungole-blog (368)