(HOT) XUẤT HIỆN MỘT NỮ VIP 17 ĐẦU TIÊN TẠI AU BEAT TRONG DỊP NĂM MỚI 2023

Chinh phục cấp VIP 17 và sở hữu nhiều items khủng luôn là “giấc mơ” của nhiều dân chơi AU BEAT. Lần quay trở lại lần này, AU BEAT sẽ hé lộ với các dân chơi sự xuất hiện vô cùng đặc biệt của một nữ VIP 17 đầu tiên tại AU BEAT. 
 

Và đó chính là một gương mặt rất quen thuộc với các dân chơi AU BEAT nhưng lại rất mới trên con đường chinh phục vị trí VIP 17. Các dân chơi đã đoán ra ai chưa nhỉ? 
 


 

icon-dong-hungole-blog (360) TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ★ βé•Čhα̉иh ★ - NỮ VIP 17 ĐẦU TIÊN 
 

MI được biết tới là thành viên của FAM ★Šàї Ğòη Čɦïll★ - nơi quy tụ những chiến binh mạnh mẽ, tinh thần chiến đấu luôn đặt lên hàng đầu. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (360) NGÀY ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 01/01/2023 AU BEAT XUẤT HIỆN NỮ VIP 17
 

MI sở hữu thành tích khủng trong rất nhiều sự kiện đã diễn ra tại AU BEAT. Hãy cùng điểm lại một số thành tích đáng ngưỡng mộ của cô nàng VIP 17 nhé !
 

Cô nàng đã hai lần liên tiếp nắm giữ vị trí TOP 1 của sự kiện tháng ĐẤU TRƯỜNG VINH QUANG. Tiếp tục là TOP 1 sự kiện WINTER FASHION. Thành tích đáng ngưỡng mộ chưa dừng lại ở đó khi cô nàng còn đạt TOP 1 cuộc đua top trong sự kiện PINKY SẮC HỒNG
 

 

Ngoài việc, sở hữu thành tích khủng tại AU BEAT, MI còn có riêng cho mình một bộ sưu tập những items có một không hai tại AU BEAT, độc quyền dành riêng cho VIP. 
 
 

Theo như chia sẻ của MI với AU BEAT thì cô đã tốn rất nhiều tâm sức cho việc “săn tìm”, đầu tư hàng trăm nghìn kim cương để sở hữu cho mình NGAI ĐỘC QUYỀN, ICON ĐỘC QUYỀN. 
 

icon-dong-hungole-blog (360) NĂM 2023, TẠO RA KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA CÙNG AU BEAT 
 

Ngày đầu tiên trong năm 2023, AU BEAT đã thực sự vỡ oà cảm xúc khi ghi nhận thêm một nữ VIP 17 AU BEAT vào đúng khoảnh khắc năm mới. Điều này thực sự rất bất ngờ đối với AU BEAT nói riêng, Nhà Phát Hành VTC nói chung, và truyền cảm hứng tới cộng đồng game thủ dân chơi. 
 

 

MI không ngần ngại chia sẻ về lý do khiến cô quyết định thăng hạng lên cấp VIP 17 cô muốn tạo ra một điều gì đó khác biệt với mọi người tạo nên dấu ấn riêng của bản thân. Và việc trở thành nữ VIP 17 trong đúng ngày đầu tiên của năm mới cũng rất đột phá, mới mẻ. 
 

 

TRONG NĂM 2023, BÉ CHẢNH MONG MUỐN ĐIỀU GÌ Ở AU BEAT
 

Trong năm nay, MI muốn chinh phục những điều mới mẻ hơn tại game, cụ thể là một ai đó có thể trở thành couple của cô. Cũng như truyền cảm hứng tới cộng đồng AU BEAT.
 

 

Đặc biệt hơn nữa, AU BEAT cảm ơn những đóng góp tích cực của MI tới cộng đồng game thủ và sự cống hiến hết mình của cô trong mỗi sự kiện đều rất “rực cháy”. 
 

Đón chờ những khoảnh khắc ý nghĩa khác cùng AU BEAT nhé các dân chơi