HỨA HẸN VỀ SỰ TRỞ LẠI BÙNG NỔ - VIP 15 MINH PHỞ

Nếu là một dân chơi theo dõi chuyên mục vinh danh chắc hẳn các gamer AU BEAT sẽ nhận ra chàng trai Khải Minh. Bạn ấy đã từng là một trong những dân chơi đầu tiên được gọi tên trong chuyện mục hấp dẫn này của trang VIP. Sự trở lại này vẫn là một ẩn số bất ngờ và đang chờ được khám phá.  

icon-dong-hungole-blog (51) CHÀO MINH, BẠN HÃY GIỚI THIỆU LẠI BẢN THÂN VỚI CÁC DÂN CHƠI NHÉ. 

Mình tên là Khải Minh, biệt danh là Minh Phở, mình sinh năm 1994. Hiện tại, mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội về lĩnh vực IT, phần mềm.  

icon-dong-hungole-blog (51) MÀN TRỞ LẠI BÙNG NỔ CÙNG MONG CHỜ SỰ ĐỘT PHÁ TỪ AU BEAT. 
Trước đó, mình off game trong một khoảng thời gian cũng chỉ vì công việc khá bận rộn nhưng bản thân cũng hẹn lại với bạn bè sẽ quay trở lại sớm. Cuối năm 2023, may mắn mình sắp xếp được thời gian nên quyết định online game luôn. 

Khi mình hoạt động trở lại, mình vẫn cảm nhận được AU BEAT là một xã hội thu nhỏ có thể kết nối được với nhiều người, ví dụ như sự tương tác giữa các nhân vật ở quảng trường. Hơn nữa, trong game còn có nhiều hành động tương tác trên ngai, cưỡi ngai, và một số vật phẩm khác cùng bạn bè rất cuốn.


 
 

Còn về sự mới lạ, mình thấy đó là con người và hay ở điểm khi mình tiếp xúc với những người bạn khác và được nghe nhiều câu chuyện đem lại trải nghiệm vui. 

 

icon-dong-hungole-blog (51) BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ THÊM VỀ BẠN BÈ TRONG FAM KHÔNG Ạ ?

Mình vẫn là thành viên trong Fam Hà Nội. Trong fam mình lại ít hoạt động thế nên để nói có kỉ niệm trên game thì chắc không có nhiều. Chủ yếu mình hay chơi với các bạn qua hình thức offline, thỉnh thoảng mọi người có thời gian rảnh, online hỏi thăm nhau, tám vài ba câu chuyện và có vui buồn gì thì chia sẻ cùng nhau.  

Mình nghĩ rằng mình vẫn chơi AU BEAT vì mình cảm giác nó như 1 thế giới song song với thực tại. Hơn nữa, game cho mình cảm giác được sống thêm 1 cuộc đời nữa. Đó là điểm mình thấy thú vị. 

 

icon-dong-hungole-blog (51) CUỐI BUỔI TRÒ CHUYỆN, VIP MINH PHỞ BÀY TỎ TÌNH CẢM CHÂN THÀNH ĐẾN BẠN BÈ VÀ CÁC DÂN CHƠI AU BEAT. 

Chúc các bạn của mình luôn chơi game vui vẻ và thoải mái. Mình chúc toàn thể dân chơi AU BEAT sẽ luôn tìm thấy niềm vui khi chơi game và kết được thêm nhiều người bạn mới. Chúc cho game ngày càng phát triển khi sắp tới đón sinh nhật 2 tuổi nhé.