LỜI NHẮN GỬI CỦA VIP 12 PI ĐẾN COUPLE YÊU DẤU

Chào đón gương mặt mới, câu chuyện mới trong chuyên mục vinh danh tháng 02/2024. Chàng trai ấy chính là bạn PI V12 gia nhập AU BEAT từ những ngày đầu ra mắt game và chính thức quay trở lại hoành tráng. Buổi trò chuyện với chàng trai đó sẽ được bật mí ngay với dân chơi.   

icon-dong-hungole-blog (313) CHÀO PI, BẠN GIỚI THIỆU MỘT CHÚT VỀ BẢN THÂN NHÉ. 

Hello tất cả mọi người, mình tên là Tiến. Mọi người hay gọi mình là Pi do tên ingame của mình như vậy. Mình sinh ra và lớn lên ở mảnh đất hứa Bình Dương. Về công việc, mình đang là một freelancer.  

Pi bật mí thêm là mình đã tham gia AU BEAT từ những ngày đầu tiên nhưng do công việc lúc đó đột ngột nên phải tạm hoãn lại đam mê trong sự tiếc nuối. Mãi về sau tranh thủ được thời gian, Pi comeback trở lại game vì couple  đã chặn hết mọi thông tin liên lạc. Lần trở lại game mà vừa vui vừa buồn. 

 

icon-dong-hungole-blog (313) VIP PI THA THIẾT MUỐN GỬI LỜI ĐẾN COUPLE.

Nhân tiện hôm nay, mình được phỏng vấn nên rất mong bạn nữ yêu dấu của lòng mình có thể đọc được bài viết này. Mình muốn nói rằng : “ANH VẪN CÒN YÊU EM NHIỀU LẮM MONG RẰNG CHÚNG MÌNH SỚM VỀ CHUNG 1 NHÀ MỘT LẦN NỮA”. 


 

icon-dong-hungole-blog (313) BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ THÊM NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ NHẤT KHI CHƠI GAME KHÔNG Ạ ?

Kỷ niệm khi online game của pi rất nhiều nhưng nếu phải chọn Pi nhớ những tháng ngày bên cạnh anh Fam 9xAllStar ngày xưa, bây giờ là Fam Dân Việt. Ngày xưa cả Fam cùng nhau call nói chuyện, tám chuyện trên trời dưới đất đến tận 1-2h sáng. Có những lúc các thành viên Fam và mình bỏ cả ăn và làm chỉ để bàn luận về bộ đồ mới lên kệ shop hay quả trứng mới ra. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (313) PI CÓ MUỐN NHẮN GÌ ĐẾN GIA ĐÌNH FAM DÂN VIỆT SIU IU KHÔNG Ạ ? 

Cám ơn tất cả tình yêu mà mọi người dành cho PI trong thời gian qua để cho mình có thêm động lực trong cuộc sống cũng như những giây phút thư giãn online AU BEAT thân yêu. 

 

Đặc biệt, mình cảm ơn chị FLOSSIE V13, BÒN BON V10, KH NGÂN V11 và ADMIN XÍ MUỘI đã là chỗ dựa tinh thần giúp PI vượt qua tất cả mọi khó khăn cũng như giúp PI có thêm niềm tin và hy vọng. 

XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI. 

 

icon-dong-hungole-blog (313) KẾT THÚC  BUỔI PHỎNG VẤN, VIP PI  NHẮN GỬI ĐẾN TOÀN THỂ DÂN CHƠI AU BEAT.

PI xin chúc tất cả các bạn đã và đang tham gia vào cộng đồng AU BEAT một năm mới thật nhiều may mắn . Ai chưa có couple sẽ mau kím đc couple ,gặp nhiều may mắn hơn. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ gắn bó với nhau thêm nhiều năm nữa. 

Cảm ơn VTC đã tạo ra môi trường thât hay, thật vui, thật thú vị để những dân chơi như mình được tìm thấy sự thoải mái thư giãn sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng.