(NEW) ÂYZOOO VIP 17 TIẾP THEO CỦA AU BEAT ĐÃ XUẤT HIỆN

AU BEAT rất vui mừng khi được vinh danh thêm một VIP 17. Ngày càng nhiều VIP 17 xuất hiện chứng minh rằng AU BEAT đang được rất nhiều người đón nhận, tin tưởng. 
 

Các dân chơi AU BEAT cùng lắng nghe tâm sự của VIP 17 mới nổi!
 


 

icon-dong-hungole-blog (120) BẠN HÃY GIỚI THIỆU VỀ MÌNH TỚI CỘNG ĐỒNG DÂN CHƠI AU BEAT!
 

Xin chào tất cả dân chơi AU BEAT, lại là mình! 
 

Chắc là có rất nhiều bạn biết mình là ai rồi, còn có một số bạn chưa biết mình xin được giới thiệu lại. Mình tên là Jino hay gọi mình là Bọt Biển cũng được luôn. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.
 


 

icon-dong-hungole-blog (120) CƠ DUYÊN NÀO ĐÃ ĐƯA BẠN TỚI AU BEAT VÀ LỰA CHỌN AU BEAT LÀ SÂN CHƠI VẬY?
 

Mình có trải nghiệm với các sản phẩm của NPH VTC như là AU2 cùng fam với anh Thor, đợt đó hai anh em hay nói chuyện. Lúc AU BEAT ra mắt hai anh em rủ nhau cùng chơi thử xem có gì hay không.
 

Khi bắt đầu chơi, mình không quen với đồ hoạ bên đây nên ít chơi và hầu như là không nói chuyện nhiều với mọi người. Sau đó mình xoá game một thời gian, một ngày đẹp trời mình thấy đoạn quảng cáo, thấy có nhiều vật phẩm mới, hiệu ứng xịn. Khi đấy mình bị thu hút bởi một món đồ phụ kiện ngôi nhà ở quảng trường nên quyết định quay lại game. 
 

 

Khi quay lại game, mình bắt đầu “nghiện ngập” với các tương tác ngai, hiệu ứng đồ của AU BEAT. Với lần trở lại này, Jino có thêm nhiều bạn mới trong đó phải kể đến: Bee, Mai Anh, Nhi. Những người bạn iu dấu của em là động lực để em gắn bó đến giờ. 
 

icon-dong-hungole-blog (120) KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA BẠN VỚI AU BEAT LÀ GÌ, JINO CHIA SẺ NHA!
 

Kỷ niệm của Jino với AU BEAT rất nhiều, luôn nhiều, để bây giờ ngồi nhớ lại và kể thì không biết từ đâu. Jino đã trải qua rất nhiều cảm xúc với game, những nỗi thất vọng và buồn khi không đua được top 1. Những chuyện buồn vui chia sẻ cùng Fam, cùng Bee. 
 

icon-dong-hungole-blog (120) JINO CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN GỬI TỚI CỘNG ĐỒNG AU BEAT HAY GAME KHÔNG?
 


 

Mình có một mong muốn thôi AU BEAT sẽ cho ra mắt thêm nhiều sự kiện, nhiều vật phẩm mới thỏa sức đam mê của dân chơi. Đặc biệt là mình rất mong đợi một ngày TEAM CÀY CHAY sẽ off đầy đủ ăn chơi hết nấc, call đầy đủ quẩy nát game.