(NEWS) CÔ NÀNG VIP YÊU KIỀU TẠI AU BEAT VỚI CUỘC TRÒ CHUYỆN THÚ VỊ

Đến với cuộc trò chuyện hôm nay, AU BEAT sẽ đưa các bạn gặp gỡ một nhân vật thú vị. Đặc biệt hơn là rất xinh đẹp, cùng xem đó là ai nhé?
 

 

icon-dong-hungole-blog (234) XIN CHÀO BẠN, ĐẦU TIÊN BẠN CÓ THỂ GIỚI THIỆU VỀ MÌNH TỚI CỘNG ĐỒNG AU BEAT KHÔNG?
 

Rất vui vì được gặp gỡ các dân chơi trong buổi phỏng vấn hôm nay!
 

Mình xin tự giới thiệu mình là Lan, sinh năm 1995, hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình đang là chủ shop bán hàng online và làm make up. 
 

 

Trên ingame mọi người thường gọi mình là Tiu. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ xưng hô như vậy nha!
 

icon-dong-hungole-blog (234) ĐIỀU GÌ ĐÃ ĐƯA BẠN TỚI AU BEAT VÀ GẮN BÓ VỚI AU BEAT?
 

Thời gian Tiu gắn bó với game, Tiu thấy chưa lâu, mới được ba tháng thôi. Đầu tiên, mình lướt trên facebook thấy quảng cáo thấy rất ưng mắt. Sau đó mình có xem chương trình ghép đôi trên phố đi bộ Hồ Gươm thấy được một đoạn quảng cáo rất hay. Nên mình quyết định tải game để chơi. 
 


 

Hồi xưa mình còn chơi cả game Audition trên PC cũng rất vui. Bây giờ trải nghiệm thử với AU BEAT Tiu thấy cũng rất hay và nghiền, hơn nữa còn kết nối được rất nhiều bạn bè. 
 

icon-dong-hungole-blog (234) HIỆN TẠI TIU ĐANG THUỘC FAM NÀO VÀ BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ KỶ NIỆM VỚI AU BEAT KHÔNG?
 


 

Hiện tại Tiu đang ở Fam ࿐νи●ҩ¡ệt ℵaღ࿐ một Fam với phong cách rất vui vẻ. Còn về kỷ niệm thì kể mãi không hết. Nhưng mình nhớ có một kỷ niệm đặc biệt nhớ. Đó là hồi mới chơi game, mình không biết gì được mời vào Fam là do mọi người chỉ bảo tận tình. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (234) KẾT THÚC BUỔI PHỎNG VẤN TIU CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN GỬI TỚI FAM VÀ BẠN BÈ KHÔNG?
 

Lời đầu tiên, mình muốn cảm ơn gia đình Fam ࿐νи●ҩ¡ệt ℵaღ࿐ luôn đồng hành, luôn bên cạnh. Chúc cho mọi người luôn vui vẻ, thành công. Đặc biệt là cảm ơn ADMIN luôn sẵn vui tươi, nhiệt huyết cùng bọn mình và tạo ra sân chơi gắn kết mọi người.