(NEWS) SỰ TRỞ LẠI CỦA ĐẲNG CẤP VIP AU BEAT ĐẸP TRAI SỐC THẦN

Trò chuyện cùng các đẳng cấp Vip AU BEAT chưa bao giờ là câu chuyện hết hot hít. Bởi đó luôn là những câu chuyện rất thật và chân tình của các Vip gửi tới cộng đồng. 
 

Lần này, nhân vật bí ẩn sắp xuất hiện sẽ là ai đây? Cùng chờ đón ngay!
 

 

icon-dong-hungole-blog (197) ĐẦU TIÊN, XIN MỜI BẠN GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN MÌNH TỚI CỘNG ĐỒNG AU BEAT?
 

Lời đầu tiên, cho mình xin gửi lời chào, lời say hi tới tất cả dân chơi AU BEAT. 
 

Tên thật của mình là một điều bí mật dành riêng cho mình, còn tên ingame thân thương được mọi người biết tới là Hàn Vũ. Hiện tại mình đang là Vip 14 tại AU BEAT. Ngoài ra, mình đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Đặc biệt, trong cuộc sống những lúc rảnh rỗi mình thích chơi game và bơi lội, đá bóng hoặc các môn thể thao vận động. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (197) AU BEAT RẤT VUI KHI SAU MỘT THỜI GIAN BẠN ĐÃ QUAY TRỞ LẠI VÀ THAM GIA NHIỆT TÌNH CÁC SỰ KIỆN, KHÔNG BIẾT CẢM NHẬN CỦA BẠN NHƯ NÀO?
 

Mình vẫn thích game AU BEAT từ khi ra mắt tới giờ nhưng mình cảm nhận riêng là nhạc Việt đang bị ít. Dạo gần đây đồ ingame cũng bị lặp lại nhiều. Nên mình bỏ một thời gian rồi quay lại xem có gì update không?
 

 

Bây giờ quay lại thấy game vẫn luôn vui, đồ đã có thêm nhiều thiết kế khá ấn tượng. Nên là mình  muốn ở lại game cày sự kiện thêm một thời gian nữa. 
 


 

Mong muốn về game trong tương lai thì mình có nhiều lắm, nhưng trước mắt là các bản big update sẽ có thêm nhiều bài hát nhạc Việt, nhiều item xinh xỉu, hiệu ứng lung linh. 
 

icon-dong-hungole-blog (197) TRONG GAME BẠN CÓ COUPLE HAY BẠN THÂN KHÔNG VÀ BẠN CÓ MUỐN NHẮN GỬI ĐIỀU GÌ TỚI HỌ?
 

 

Trên game mình có một bạn couple và một bạn thân. Tuy ít nhưng mình thấy chất lượng và cảm ơn AU BEAT đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa giúp mình gặp gỡ hai người bạn đó. 
 

Chúc cho couple, bạn thân của mình luôn trẻ trung xinh đẹp và thành công trên mọi khía cạnh cuộc sống. Đặc biệt là cùng nhau tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp với AU BEAT.