(NEWS) VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Đến hẹn lại lên, tháng này chúng ta có hẹn trò chuyện cùng VIP hoạt động năng nổ. Các VIP có tò mò đó là ai không nhỉ, bật mí là một cô gái vừa xinh xắn lại rất nổi gần đây trong cộng đồng AU BEAT.
 

 

icon-dong-hungole-blog (96) Chào Rose, Rose có thể giới thiệu bản thân đôi chút với các dân chơi đang rất tò mò về bạn được không?
 

Xin chào tất cả mọi người, mình là Rose, sinh năm 1992, mình ở TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại của là đang kinh doanh tự do. Còn về sở thích thì mình mê đi du lịch, nghe nhạc và đặc biệt là chơi AU BEAT.
 

 

icon-dong-hungole-blog (96) Không biết Rose đã chơi AU BEAT được bao lâu rồi ạ?
 

Mình chơi từ 29/03/2022 lúc AU BEAT vừa ra mắt, có thể nói mình là một trong những dân chơi ruột của AU BEAT luôn đó. 
 


 

Hồi đó, mình biết game qua phần quảng cáo trên Facebook, thấy vui vui nên cũng chơi thử, ai ngờ dính tới giờ luôn. AU BEAT là niềm vui của mình trong những lúc rảnh rỗi, chơi game vừa được nghe nhạc vui mà lại xả stress cực hiệu quả.
 

 

icon-dong-hungole-blog (96) Vậy điều gì khiến bạn yêu mến và gắn bó với AU BEAT trong suốt hơn 1 năm qua?
 

Mình là 1 người rất yêu thích sắm đồ mà AU BEAT lại khá đúng gu của mình. AU BEAT có đồ họa đẹp mắt, không những vậy lại còn có kho nhạc trendy, mà toàn bài mình thích nữa chứ. Bởi thế nên bảo sao càng ngày càng mê AU BEAT, không dứt ra được. 

Mỗi lần game update là kiểu gì cũng có đồ xinh, mình thích AU BEAT cũng vì lý do này nữa đó.
 

Đặc biệt hơn là AU BEAT đã đem lại cho mình những người bạn rất chất lượng, game là ảo nhưng tình bạn là thật. Mình quen được rất nhiều bạn đáng yêu, thân thiện, hoạt bát, dễ mến, có thể tâm sự mọi chuyện trên trời dưới bể, thực sự là không nghĩ sẽ quen được các bạn như vậy. Rose mãi yêu các bạn, yêu Fam ⒽⓃ♡ⓈⒼ.
 

 

icon-dong-hungole-blog (96) Nhắc đến Fam, Rose có thể kể 1 kỷ niệm đáng nhớ nhất với Fam của mình được không?

Có một kỉ niệm vui trong lần đầu off Fam mà Rose nhớ mãi đến bây giờ luôn. Hôm đó đi cùng mọi người mình đã rất say và từ đó được đặt luôn biệt danh là Huệ. Các bạn cũng rất nhiệt tình take care mình đến tận cuối buổi. Dù vậy thì qua đây mình thân quen với mọi người hơn, mỗi người một cá tính nhưng tựu chung lại đều yêu AU BEAT và hòa hợp với nhau một cách tự nhiên.
 


Mình rất vui khi được gặp các bạn vui vẻ và hòa đồng như vậy.

 

icon-dong-hungole-blog (96) Rose hãy gửi một lời nhắn thân thương tới các thành viên Fam cũng như là những bạn đang chơi AU BEAT nhé!

Rose chúc tất cả các bạn đang chơi AU BEAT thật nhiều sức khoẻ, ai đang cô đơn thì sẽ tìm được couple, ai đang có rồi thì sẽ mãi vui vẻ hạnh phúc bên nhau lâu nhất có thể. Riêng Fam ⒽⓃ♡ⓈⒼ, mình chúc Fam mình luôn luôn vui vẻ, gắn bó và lớn mạnh hơn. Có một nói mà mình rất yêu thích, nhân đây mình cũng gửi tới tất cả các bạn, đó là "Tuổi trẻ phải hết mình với những đam mê, cứ chơi đi khi còn có thế".


 

Cảm ơn NPH VTC đã đưa đến cho mình và các bạn game AU BEAT vừa có đồ họa đẹp mắt, lại vừa được feeling theo âm nhạc. Chúc AU BEAT ngày càng phát triển và nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các dân chơi từ mới đến cũ.