(NEWS) VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Tiếp tục trở lại cùng chuyên mục trò chuyện với VIP hoạt động sôi nổi. Các dân chơi có thắc mắc nhân vật tham gia phỏng vấn lần này là ai không nhỉ. Cùng bắt đầu ngay thôi!

 

icon-dong-hungole-blog (367)  Chào bạn, để bắt đầu chuyên mục trò chuyện cùng VIP hoạt động sôi nổi ngày hôm nay, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân với các dân chơi khác được không?

 

Xin chào các dân chơi của AU BEAT, mình xin tự giới thiệu mình là Vy. Nhân vật trong game của mình là ᵀᵟᴴッVy ♥, nhưng để thuận tiện hơn mọi người cứ gọi mình là Vy nhé. 

Hiện tại, Vy đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.
 

 

icon-dong-hungole-blog (367)  Vậy Vy có thể chia sẻ đôi chút về sở thích của bản thân được không nhỉ?

 

Sở thích của mình cũng rất giản đơn như mọi cô gái khác thôi. Mình thích chơi game, thích đi du lịch và chụp phong cảnh. Đặc biệt, mình cũng rất thích chơi AU BEAT, bởi game này có đồ họa thời trang đẹp mắt, đã vậy nhạc lại còn hay nữa nhé. Mình mê lắm.
 

 

icon-dong-hungole-blog (367)  Vy cũng là một con dân nghiện AU BEAT đúng không, vậy bạn đã chơi AU BEAT được bao lâu rồi ạ?

 

Trước đây, mình tình cờ lướt facebook và thấy quảng cáo về AU BEAT, thấy hay hay nên mình cũng tải về chơi thử từ khi game mới ra mắt. TÍnh đến hiện tại thì mình gắn bó với AU BEAT cũng phải được tầm 1 năm rồi, mỗi lần chơi game là thấy thư giãn, xả stress dữ lắm, thế nên là cứ chơi mãi thôi.

 

icon-dong-hungole-blog (367)  Đã 1 năm đồng hành cùng AU BEAT, điều gì khiến Vy ấn tượng hay thích nhất ở AU BEAT?

 

Để nói về điều mà AU BEAT khiến cho mình ấn tượng nhất có lẽ phải kể đến cộng đồng game siêu thân thiện và đáng yêu. AU BEAT đã mang tới cho Vy những người bạn đáng để trân trọng, không chỉ là bạn trên game mà mình có thể chia sẻ rất nhiều chuyện trên trời dưới bể, yêu thương nhau chẳng kém gì chị em.
 


 

Hơn nữa, AU BEAT còn là sân chơi để những người chơi AU BEAT nói chung và Vy giải tỏa mọi bộn bề cuộc sống. Chơi game đã vui mà còn gặp được bạn bè đáng yêu không kém, từ đó áp lực, căng thẳng cũng tiêu tan từ lúc nào không hay. Mình mê mẩn AU BEAT cũng vì điều này đó.

 

icon-dong-hungole-blog (367)  Vậy trong AU BEAT, Vy chơi thân nhất với ai nhỉ, bạn có thể kể đôi chút về người bạn đó được không?

 

Trong game team Vy có 3 người bạn thân, đó là Na Ri Quỳnh tụi mình có thể tâm sự sáng đêm trên game luôn. Từ bạn trên game nhưng do nói chuyện hợp nên dần dà, chúng mình cũng chia sẻ với nhau nhiều hơn. Nói chung là mình rất trân trọng tình bạn này và mong nó sẽ kéo dài lâu nhất có thể ạ.

 


 

icon-dong-hungole-blog (367)  Vậy từ khi 3 bạn chơi chung với nhau đến giờ, có kỷ niệm nào đáng nhớ nhất không, Vy hãy kể lại cho các dân chơi AU BEAT cùng nghe nhé?

 

Kỷ niệm thì nhiều lắm, tụi mình cùng nhau chơi game, cùng nhau tâm sự, rồi có lúc cùng rủ nhau off game nữa. Đặc biệt, tất cả trở thành động lực của nhau, cùng nhau tiến tới. Mình nghe mọi người hay nói couple có thể không có nhưng bạn thân thì phải có một, hai người, Vy có tới tận 3 người bạn nên Vy cảm thấy rất vui và đáng trân trọng.
 

 

Vy cũng không ngờ rằng mình có thể tìm được bạn chất lượng qua game, thế nhưng AU BEAT đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Bằng chứng là Na Ri Quỳnh, ba chị em vẫn luôn ở đó, đồng hành cùng nhau và chắc chắn sẽ còn thân thiết hơn nữa trong tương lai.

 

icon-dong-hungole-blog (367)  Vy hãy gửi một lời nhắn yêu thương tới ba người bạn thân thiết của mình cũng như là toàn thể gia đình AU BEAT được không nhỉ?

 

Vy hy vọng 3 đứa sẽ mãi mãi là chị em cùng nhau chơi game, cùng nhau vui vẻ, cùng nhau tâm sự chuyện vui buồn. Hy vọng chúng mình sẽ mãi mãi là động lực của nhau, mọi người hãy cùng nhau sống thật tốt nhé. Vy cảm ơn 3 người bạn thật nhiều đã luôn là nguồn năng lượng tích cực cho Vy, giúp Vy giải tỏa những áp lực, trăn trở trong cuộc sống.

 
 

AU BEAT là 1 sân chơi lành mạnh. Vy hy vọng tất cả người chơi có thể cùng nhau tạo ra 1 môi trường tốt để cùng chơi vui vẻ và hơn hết là được giải tỏa sau những giây phút căng thẳng trong cuộc sống. Hãy cùng nhau tạo nên một không gian ảo nhưng thật nhiều niềm vui nhé các bạn cùng yêu AU BEAT!

 
 

Cảm ơn NPH VTC đã đưa đến cho mình và các bạn game AU BEAT vừa có đồ họa đẹp mắt, lại vừa có âm nhạc cực cuốn. Chúc AU BEAT ngày càng phát triển và nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của tất cả mọi người nhé!