(NEWS) VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Tuần này trở lại với chuyên mục trò chuyện cùng VIP hoạt động sôi nổi, AU BEAT tiếp tục mang đến một cô gái xinh đẹp và rất thu hút bởi cách nói chuyện vô cùng khéo léo. Cùng gặp gỡ và tìm hiểu về cô nàng duyên dáng này nhé!
 


icon-dong-hungole-blog (464) Chào bạn, chúc mừng bạn trở thành nhân vật được vinh danh tại sự kiện lần này bạn có thể đôi nét về bản thân mình được không nhỉ?
 

Hi, chào mọi người tớ là Na sinh năm 1994 hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. 

Cũng giống như bao cô gái khác, sở thích của mình vô cùng giản dị. Mình thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, thích đi xem phim khuya và đặc biệt là thích chơi game AU BEAT để giải trí.
 


 

icon-dong-hungole-blog (464) Vậy điều gì khiến Na mê mẩn và đam mê Au BEAT như vậy nhỉ?
 

À thực ra lý do mình chơi AU BEAT rất đỗi tình cờ và ngẫu nhiên. Vào 1 ngày cuối năm đẹp trời mọi người được về quê ăn tết mà Na làm xa không về được, lướt facebook thấy AU BEAT chạy quảng cáo, buồn buồn Na tải về chơi thử. Chơi một thời gian thấy hay hay nên dính tới giờ luôn.
 


 

AU BEAT có thời trang style công chúa, thần thiên mình rất thích, nhạc in game cũng rất trendy và bắt tai. Bởi vậy mỗi lần chơi game là mình lại được giải tỏa những căng thẳng trong công việc, cuộc sống, nói chung là rất vui vẻ khi chơi AU BEAT.
 

icon-dong-hungole-blog (464) AU BEAT là một tựa game có cộng đồng rất lớn mạnh và hòa đồng, chơi game đã lâu, Na có hội bạn thân trong game nào không nhỉ. Bạn hãy chia sẻ một chút với mọi người nhé?
 

Có chứ, mình có thân với 3 người nữa, tụi mình để kí hiệu giống Na thay tên.Từ khi chơi AU BEAT đến giờ, đây là nhóm bạn thân nhất của mình. Hội chị em có thể chia sẻ và tám chuyện thâu đêm suốt sáng luôn á. Nhiều lúc buồn buồn, có 3 người bạn bên cạnh cũng giúp mình vơi đi nỗi tủi thân. 
 


 

Người ta thường bảo “người yêu có hay không không quan trọng, quan trọng là phải có bạn thân, ít nhất là một người”. Ở AU BEAT, mình có 3 người bạn lận, keo thân không chỉ ở trong game thôi đâu mà còn cả ở ngoài đời thường nữa.
 

Nói về hội bạn thân thì có quá nhiều kỷ niệm để kể nên thực tình Na cũng không biết bắt đầu từ đâu. Thế nhưng có một thứ mà mình mãi trân trọng ở tình bạn này, đó là sự chân thành mà mọi người dành cho nhau, thương nhau như chị em trong nhà. Điều đó không phải ai cũng có được mà không phải hội bạn nào cũng thế.
 


 

icon-dong-hungole-blog (464) Chúc mừng Na vì có một hội bạn thân thiết qua AU BEAT, vậy Na có lời nào muốn nhắn gửi đến hội bạn thân của mình không nhỉ?
 

Dear hội chị em của Na, mong rằng chúng mình cứ mãi như vậy, yêu thương nhau hơn thế nữa và cùng nhau tạo nên dấu ấn đáng nhớ hơn nữa trong tương lai nhé.


All the best for you!
 


 

icon-dong-hungole-blog (464) Vậy đối với các dân chơi khác trong Au BEAT thì sao, Na gửi lời chúc tới tát cả mọi người nhé!
 

Chúc các dân chơi sẽ có thời gian vui vẻ khi chơi game, mong mọi người có thể giữ 1 môi trường chơi game lành mạnh và cùng nhau giúp Au BEAT phát triển hơn nữa trong tương lai.
 

Chúc mọi người cũng sẽ như Na, tìm được cho riêng mình một hội bạn thân thiết, những người bạn chân thành, sẵn sàng lắng nghe bạn mỗi khi bạn cần. Game ảo tình bạn là thật, một tình bạn xứng đáng được 10 điểm không nhưng gì cả.
 


 

Cảm ơn nhà phát hành VTC đã tạo ra một trò chơi vừa đẹp, vừa vui, vừa ý nghĩa dành cho tất cả mọi người ở Việt Nam. Yêu AU BEAT và VTC rất nhiều ạ!