(NEWS) VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Trở lại với chuyên mục icon-dong-hungole-blog (109) VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI icon-dong-hungole-blog (109) cùng AU BEAT. Hôm nay, chúng ta sẽ được gặp gỡ với một nhân vật vô cùng đặc biệt, đây là một thành viên VIP có nhiều hoạt động tích cực - VIP Ton. Đánh dấu cột mốc VIP 15, các dân chơi cùng lắng nghe chia sẻ từ anh chàng này nhé!
 

 

icon-dong-hungole-blog (109) XIN CHÀO TON, BẠN HÃY GIỚI THIỆU ĐÔI CHÚT VỀ BẢN THÂN MÌNH VỚI CÁC DÂN CHƠI AU BEAT NHÉ
 

Chào mọi người, mình là Trọng, hay mọi người vẫn gọi mình là Ton. Mình sinh năm 1997, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố mang tên Bác. 

Sở thích của mình là du lịch, chơi game. Đặc biệt là trong một năm trở lại đây, AU BEAT  chính là game ưu tiên số 1 của mình mỗi khi cần giải trí.
 

 

icon-dong-hungole-blog (109) VẬY ĐIỀU GÌ Ở AU BEAT KHIẾN TRỌNG YÊU THÍCH VÀ GẮN BÓ VỚI GAME SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG MỘT NĂM QUA?

 

Trọng biết AU BEAT thông qua một người bạn làm chung công ty rủ chơi cùng. Ban đầu cũng nghĩ vào game để giải trí, nhưng càng chơi càng bị cuốn bởi những bản cập nhật xịn xò, khiến mình không thể rời mắt và muốn được sở hữu các item đó. Trang phục đẹp mà nhạc lại hay, đó là lý do vì sao mình dính AU BEAT tới tận bây giờ, mà có lẽ là cả sau này nữa.
 

 

Hơn nữa, qua AU BEAT mình có thêm những người bạn đồng hành cùng chơi game, điều đó khiến bản thân tìm được cảm giác rất vui và thoải mái. Những người bạn tuy quen qua game nhưng lại cực kì thân thiện, hoạt bát, chúng mình có thể trò chuyện, chơi vui cùng nhau từ sáng tới khuya cũng được. Nói chung là rất vui.

 

icon-dong-hungole-blog (109) TRỌNG CÓ THỂ CHIA SẺ VỀ HỘI BẠN THÂN CỦA MÌNH TRONG GAME VÀ CÂU CHUYỆN ĐÁNG NHỚ NHẤT ĐƯỢC KHÔNG NHỈ.

 

Cũng như các dân chơi AU BEAT khác, mình cũng có một hội bạn ingame siêu chất lượng. Bạn thân nhất của Trọng trong AU BEAT là ❤️ Tiu ❤️ và Tiểu Ái Vy. Ngoài ra còn có một vài người bạn, anh chị khác chơi chung từ đầu game đến giờ. 
 

 

Về kỉ niệm thì tụi mình có nhiều lắm, đáng nhớ nhất chắc là cả đám cùng nhau online thâu đêm đập trứng, quay xu và cùng nhau “ăn mốc”. Cứ mỗi lần BCN mới ra là cả đám lại rủ nhau quay tiếp. Cảm giác săn được đồ mình thích nó rất đã, không có từ gì có thể miêu tả được cảm xúc của mình lúc đó. Mặc dù khá là đau ví, nhưng mình vẫn rất vui mỗi lần nhắc lại những kỉ niệm này. AU BEAT đã giúp mình có được khoảng thời gian vui vẻ, xả stress sau những áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống.

 

icon-dong-hungole-blog (109) VẬY TRỌNG HÃY GỬI MỘT LỜI CHÚC TỚI TOÀN BỘ NGƯỜI BẠN, THÀNH VIÊN FAM VÀ ĐẶC BIỆT LÀ CÁC DÂN CHƠI AU BEAT NHÉ!

 

Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau chơi game thật vui, thật thích và có những kỉ niệm đẹp đáng nhớ bên nhau. Bản thân mình cũng mong muốn trong các BCN sắp tới, AU BEAT sẽ cho ra nhiều sự kiện, nhiều item hot để thỏa sức đam mê săn đồ đẹp của các dân chơi. 
 

 

Chúc AU BEAT ngày càng phát triển và đón thêm thật nhiều dân chơi mới.