(NEWS) VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Xuất sắc được vinh danh trong VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI lần này chính là VIP 12 - SKYROYAL. Cùng trò chuyện để khám phá những điều thú vị về cô nàng xinh đẹp này nhé!
 

 

 icon-dong-hungole-blog (411) CHÀO SKY, ĐẦU TIÊN BẠN GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN MÌNH NHÉ!

 

Chào các dân chơi AU BEAT, tớ tên là Linh, mọi người thường gọi tớ là Sky. Tớ đang là chủ Fam ¥Hà•Nội¥.
 

Về bản thân Sky, tớ sinh ngày 13/08/1995, hiện tại tớ đang làm forwarder. Tớ biết đến AU BEAT từ tháng 4 năm 2022, đến giờ cũng được hơn 1 năm rồi.
 


 

Mới đầu biết đến AU BEAT là khi tớ đang lướt facebook, thấy game được chạy quảng cáo, tò mò nên cũng tải về chơi thử. Và thế là khoảng 1 tuần sau thì bắt đầu gắn bó với em nó, không rời tới tận bây giờ luôn.

 

 icon-dong-hungole-blog (411) GẮN BÓ VỚI AU BEAT ĐƯỢC HƠN 1 NĂM RỒI, ĐIỀU GÌ KHIẾN SKY THÍCH NHẤT Ở GAME?

 

Điều mình thích nhất ở AU BEAT đầu tiên chắc chắn phải kể đến chính là thời trang. Trang phục trong game rất đẹp, vừa trendy, lại vừa bánh bèo, công chúa, rất hợp với gu của Sky. Hơn nữa, các bộ đồ ở AU BEAT còn niềm đam mê bất tận của tớ và cả bạn bè tớ nữa. Họ chính là những người bạn đáng yêu trong Fam mà tớ đang là “chủ nhà”. Với tớ, đây là gia đình thứ hai, mọi người rất thân thiện và yêu thương nhau.
 


 

Bên cạnh đó, tớ còn những người bạn khác ở •Dân Việt ™, ACE, ミ★Šàї Ğòη Čɦïll★彡 đều “nice” không kém. Chúng mình tối nào cũng rủ nhau nhau hôm nay đập trứng ô nào, rồi gào lên mỗi khi “tạch” và hú hét mỗi khi trúng đồ. Sau đó lại hẹn nhau solo, thua thì loa bét nhè sever.
 


 

Chính những người bạn đáng yêu như vậy khiến mình vốn đã thích AU BEAT, nay lại càng thích hơn.

 

 icon-dong-hungole-blog (411) SKY LÀ CHỦ FAM ĐÃ LÂU, VẬY BẠN CÓ KỶ NIỆM NÀO ĐÁNG NHỚ NHẤT VỚI FAM CỦA MÌNH KHÔNG?

 

Kỷ niệm với FAM thì mình có nhiều, nhưng đáng nhớ nhất chính là những lần đua top và đua FAM VƯƠNG. Mình không thể nào quên được cảm xúc vỡ oà của buổi tối trước khi kết thúc 2 tháng rưỡi đua FAM VƯƠNG kỳ đầu.
 

Thời gian đó, mình luôn luôn nhận được những tin nhắn của các bạn muốn chung tay đóng góp cho FAM. Rất nhiều nhóm các bạn ghép với nhau, kêu gọi mọi người kéo FAM đi lên. 
 


 

Và một bảng xếp hạng dài hơn 50 top đầu đều là hình ảnh ¥Hà•Nội¥. Ngay trong lúc đó tớ cực kỳ hạnh phúc, không phải vì FAM mình đã chiến thắng, mà vì sự đoàn kết và gắn bó sâu sắc của anh em ¥Hà•Nội¥.
 

Trong đêm công bố kết quả FAM VƯƠNG, các bạn còn để hình ảnh toàn FAM ¥Hà•Nội¥ làm hình đại diện. Tớ rất vui vì không chỉ FAM mình mà đội hình ¥Hà•Nội¥ khi đó còn có cả các bạn từ FAM khác sang giúp đỡ. Mọi người rất nhiệt tình và hào đồng, điều đó khiến mình nhớ mãi không quên.
 

 

 icon-dong-hungole-blog (411) QUẢ THẬT LÀ MỘT KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA SKY, VẬY BẠN HÃY GỬI MỘT LỜI NHẮN ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN TRONG FAM CỦA MÌNH, CŨNG NHƯ LÀ TOÀN BỘ DÂN CHƠI AU BEAT NHÉ!

 

Tớ yêu mọi người trong cộng đồng AU BEAT, yêu bạn bè tớ và cả FAM ¥Hà•Nội¥ nữa, Tớ hi vọng FAM mình luôn đoàn kết và mọi người gắn bó với nhau thật lâu, tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp hơn nữa trong tương lai.
 


 

Nhân dây tớ cũng chúc AU BEAT ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng người chơi.