(NEWS) VINH DANH VIP HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Gặp gỡ VIP hoạt động tích cực thời gian qua - •MILK❁TEA•♥. Đây là một cô nàng vô cùng đáng yêu và là một trong những fan trung thành của AU BEAT. Cùng trò chuyện để hiểu rõ hơn về •MILK❁TEA•♥ nhé!
 

 

icon-dong-hungole-blog (411)  CHÀO •MILK❁TEA•♥, BẠN GIỚI THIỆU ĐÔI CHÚT VỀ BẢN THÂN MÌNH NHÉ!

 

Xin chào các dân chơi AU BEAT, mình là Su hay mọi người vẫn thường gọi mình là Milk. Hiện tại, Su đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Những lúc rảnh rỗi, Su có sở thích là đi trà sữa tụ tập bạn bè, hoặc có thể là chơi game nguyên ngày.
 

 

Trò chơi mà Su thích nhất đó chính là AU BEAT, vì game có thời trang đẹp, nhạc trong game cũng rất hay, hợp gu của mình. Tính đến nay thì mình chơi AU BEAT cũng được hơn một năm rồi.
 

 

icon-dong-hungole-blog (411)  VẬY KHI CHƠI AU BEAT, SU THÍCH NHẤT LÀ ĐIỀU GÌ?

 

Ngoài những lý do Su đã kể trên thì lý do khiến mình u mê AU BEAT đó chính là game giúp mình làm quen thêm được nhiều người bạn mới siêu dễ thương. Chỉ cần bạn thân mình còn online là mình còn chơi, chẳng thể dứt ra được. 
 

 

Bên cạnh đó, mỗi lần chơi AU BEAT, Su đều cảm thấy vui vẻ, giải tỏa stress sau cả ngày dài làm việc căng thẳng. Game không quá phức tạp và đau đầu như các trò khác, chỉ cần dùng những phím bấm lên xuống, ấy vậy mà lại có sức hấp dẫn khó tả.

 

icon-dong-hungole-blog (411)  NHẮC VỀ NGƯỜI BẠN THÂN INGAME CỦA MÌNH, SU CÓ KỶ NIỆM NÀO ĐÁNG NHỚ NHẤT VỚI BẠN KHÔNG?

 

Bạn ý là một người chị rất thân thiết trong game của mình. Chúng mình chơi chung với nhau đã lâu, chị đổi 3 account thì tất cả vẫn đều là bạn thân với mình. Vậy nên trong danh sách bạn thân của mình có đến hai cái tên đều là chị ấy, còn account còn lại thì chúng mình là couple.
 

 

Mỗi lần AU BEAT lên sự kiện chị đều rủ Su làm chung, có đồ đẹp chị ấy không dám mua, nhưng chỉ cần nghe mình thích, muốn up khuyên là tặng ngay. Kiểu như bạn thân ngoài đời của mình cũng không chiều mình như chị bạn thân trong AU BEAT.

 

icon-dong-hungole-blog (411)  ĐỂ BÀY TỎ TÌNH CẢM CỦA MÌNH VỚI BẠN THÂN, SU HÃY GỬI MỘT LỜI NHẮN THÂN THƯƠNG ĐẾN CHỊ ẤY NHÉ!

 

Cảm ơn chị đã luôn bên em, mong rằng dù là trong game hay ở bên ngoài thì chúng ta vẫn luôn là bạn bè thân thiết và hiểu nhau. 
 

 

Bên cạnh đó, em cũng hy vọng một ngày không xa sẽ được gặp chị ngoài đời, cùng đi chơi, trò chuyện tâm sự, tình bạn này sẽ kéo dài hơn nữa chứ không chỉ dừng lại trong game.

 

icon-dong-hungole-blog (411)  CUỐI CÙNG SU CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN NHỦ TỚI CÁC BẠN BẠN TRONG CỘNG ĐỒNG AU BEAT KHÔNG?

 

Game là ảo nhưng tình cảm là thật, bạn thân, bạn bè hay cả couple nữa, tất cả đều là người chơi thật. Vì vậy, các bạn hãy trân trọng mối quan hệ đó dù cũ hay mới. Bên cạnh đó, mình cũng mong mọi người vui vẻ trải nghiệm game.
 

 

Chúc NPH VTC sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các dân chơi “ruột”, chúc game AU BEAT phát triển hơn nữa trong tương lai.