(NEWS) YURI ADMIN KIỂM DUYỆT MỚI TẠI AU BEAT VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Đến hẹn lại lên, chúng ta lại gặp gỡ với nhau trong chuyên mục trò chuyện cùng VIP đẳng cấp. Chúng ta cùng gặp gỡ một nhân vật bí ẩn mới nổi gần đây tại AU BEAT.
 


 

icon-dong-hungole-blog (360)  ĐẦU TIÊN, AU BEAT MỜI BẠN CHIA SẺ ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN VỚI CÁC DÂN CHƠI? 
 

Xin chào tất cả mọi người! Rất vui khi được phỏng vấn cùng admin AU BEAT ngày hôm nay. 
 

Mình tên là Trang Đài, trên game mọi người vẫn thường yêu thương và gọi mình với cái tên Yuri. Mình rất thích cái tên đó nghe dễ thương, vậy nên admin gọi mình trong buổi phỏng vấn này là Yuri hay Ri nha!
 

 

icon-dong-hungole-blog (360) TIẾP THEO, MỚI ĐÂY YURI ĐÃ ĐƯỢC BỔ NHIỆM MỘT CHỨC VỤ QUAN TRỌNG TRONG CỘNG ĐỒNG, KHÔNG BIẾT CẢM XÚC CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?
 

Mình rất vui khi được làm việc cùng NPH VTC và ADMIN trong thời gian sắp tới. Mặc dù đó chỉ là admin kiểm duyệt group nhưng mình thấy được bản thân đang góp phần sức lực xây dựng cộng đồng AU BEAT. 
 

 

Ri cũng đã suy nghĩ rất lâu mới quyết định thử sức với vai trò mới có nhiều phần trách nhiệm hơn. Vì từ trước tới giờ mình quen làm tự do, ngẫu hứng nên khi được vào vị trí như vậy đã rất băn khoăn, có phần lo lắng. 
 

icon-dong-hungole-blog (360) VẬY SAU MỘT THỜI GIAN THỬ SỨC BẠN THẤY SAO VỚI VỊ TRÍ ĐANG ĐẢM NHẬN TẠI AU BEAT?
 

Ban đầu mình thấy lo lắng và hồi hộp vì đứng trước một cơ hội nhưng cũng là một thách. Vì trước giờ Yuri chưa làm admin bao giờ, nhưng cũng rất may mắn trong quá trình làm việc, mình được các boss, các bạn cộng tác viên hỗ trợ rất nhiều, công việc từ đó trở nên thuận lợi hơn. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (360) ADMIN THẤY YURI LÀ MỘT NGƯỜI SIÊU NĂNG NỔ TRONG CÁC SỰ KIỆN, VẬY BẠN CÓ Ý KIẾN GÌ CHO CÁC SỰ KIỆN SẮP TỚI CỦA AU BEAT KHÔNG?

 

Ri từng là người tham gia rất nhiều sự kiện, bây giờ làm admin check sự kiện, mình thấy nên có một chút đổi mới trong các sự kiện. Mình thấy có thể tổ chức thêm các giải may mắn, giải like để cho các bạn cày chay và vip đề có thể tham gia, nhận phần thưởng. Hoặc có thể tăng thêm phần thưởng cho người chơi thay vì Top 3 chúng ta sẽ mở rộng đến Top 5. 

 

icon-dong-hungole-blog (360) CUỐI CÙNG, VỚI CƯƠNG VỊ LÀ MỘT ADMIN MỚI TẠI AU BEAT, YURI CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN TỚI BẠN BÈ?
 

Có một điều rất may mắn là mình luôn nhận được tình cảm, sự hỗ trợ đến từ Fam và bạn bè. Yuri cảm ơn mọi người rất nhiều vì một hành trình dài. Còn một điều mình muốn nhắn gửi tới mọi người là chơi game để vui, trải nghiệm. 
 


 

Một lần nữa, cảm ơn NPH VTC đã cho mình được gặp gỡ thêm những người bạn, được góp sức mình cho một cộng đồng.