TÂM SỰ CÙNG NÀNG YẾN V13 - TOP 1 MISS AU BEAT ĐẦU TIÊN

Sự góp mặt của một dân chơi đặc biệt hôm nay sẽ mang lại sự mới mẻ trong dịp nghỉ lễ dài ngày - đó chính là AU BEAT-ER đầu tiên đạt danh hiệu top 1 MISS AU BEAT. Vậy hãy cùng admin bắt đầu những câu chuyện thú vị của nàng ấy khi gia nhập AU BEAT nhé. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (41) CHÀO NÀNG, NÀNG HÃY GIỚI THIỆU ĐÔI CHÚT VỀ BẢN THÂN NHÉ. 

Xin chào các dân chơi, mình xin tự giới thiệu mình tên Yến nhưng mọi người hay gọi mình là YẾN VE CHAI. Đây cũng là nickname mình dùng khi online game.  

Mình năm nay 32 tuổi và hiện đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại của mình là kinh doanh thời trang hàng hiệu Luxury. Trong thời gian rảnh, mình thích xem phim , chơi game, shopping, du lịch và đặc biệt là đi nhậu. 

 

icon-dong-hungole-blog (41) CƠ DUYÊN GIA NHẬP AU BEAT CỦA NÀNG YẾN

Mình tình cờ lướt Tiktok xem được quảng cáo và thấy rất giống với game AU PC mà mình từng chơi khi còn đi học. AU BEAT đã cho mình nhiều kỷ niệm nên mình tham gia đến giờ đã 2 năm rồi đấy.  

icon-dong-hungole-blog (41) NÀNG YẾN CHIA SẺ HÀNH TRÌNH ĐẠT TOP 1 MISS AU BEAT

Mình tham gia với tinh thần nỗ lực cố gắng hết mình cho cuộc thi dù được giải hay không thì cũng không quan trọng. Do mình để tâm sự vui vẻ vì được tham gia cùng mọi người thế nên mình bất ngờ vì mình lại dành được giải nhất. Mình không nghĩ là sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ nhiệt tình như vậy. Cảm ơn mọi người rất nhiều!


 

icon-dong-hungole-blog (41) KHOẢNH KHẮC TRÂN TRỌNG BẠN BÈ CỦA NÀNG YẾN

Kỷ niệm mà mình trân trọng nhất có lẽ là những giây phút được trò chuyện vui vẻ cùng các bạn của mình. Mặc dù, nhiều bạn bận việc nên không online game thường xuyên nhưng chúng mình vẫn giữ liên lạc và gặp nhau rất vui vẻ. 


 

icon-dong-hungole-blog (41) CUỐI BUỔI TRÒ CHUYỆN, NÀNG YẾN GỬI LỜI THÂN THƯƠNG ĐẾN AU BEAT. 

Mình cảm ơn AU BEAT rất nhiều đã tạo sân chơi cho chúng mình có thêm những người bạn mới - những người bạn tốt và trân thành. AU BEAT sẽ luôn phát triển và thu hút thêm nhiều người chơi mới hơn nữa nhé. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe buổi phỏng vấn của mình. Cảm ơn admin.