(VIP) BUỔI GẶP GỠ NHÂN VẬT VIP NỮ ĐÁNG IU VÔ CẤP ĐỘ TẠI AU BEAT

Tiếp tục với những câu chuyện thú vị về các VIP tại AU BEAT, lần này chúng ta sẽ cùng đón chờ ai sẽ xuất hiện đây? “Vị khách bí ẩn” sẽ được AU BEAT gợi ý một chút. Đây là một nhân vật nữ vô cùng đáng iu và sở hữu cho mình nhiều items sang chảnh, lady. Các dân chơi có đoán được ai không ? Tìm hiểu ngay thôi!
 


 

icon-dong-hungole-blog (291) XIN CHÀO NỮ VIP AU BEAT, CHÚNG TA BẮT ĐẦU LÀM QUEN VÀ BẠN GIỚI THIỆU MỘT CHÚT VỀ BẢN THÂN MÌNH?
 

Chào tất cả các dân chơi AU BEAT, mình tự giới thiệu mình tên là Trang, tên đầy đủ là Trần Thị Thi Trang. Về ngày sinh thì mình muốn nó là một bí mật nên mình sẽ không chia sẻ nhưng sẽ có một hint là mình thuộc cung Bọ Cạp. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
 

 

icon-dong-hungole-blog (291) ĐIỀU GÌ ĐƯA BẠN TỚI AU BEAT VẬY? BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ VỀ CẢM XÚC CỦA MÌNH KHI TRẢI NGHIỆM GAME AU BEAT KHÔNG?
 

Mình bắt đầu chơi game từ tháng 3 năm ngoái, hình như là thời điểm mới ra mắt game đến nay. Cơ duyên để mình biết tới AU BEAT là gì nhỉ? Mình chưa nhớ ra…. Haizz. 
 


 

Có lần mình đang tìm game trên điện thoại, mình tìm rất nhiều game nhảy và thời trang nhưng không có game nào ưng mắt, mình trải nghiệm rồi nó không cuốn hút mình nhiều. Và rồi gợi ý game AU BEAT hiện ra, mình cũng tải thử thấy chơi ổn, đồ hoạ về thời trang đẹp hợp style mình. 
 

icon-dong-hungole-blog (291) BẠN THÍCH NHẤT ĐIỀU GÌ Ở AU BEAT Ạ, ĐẶC BIỆT LÀ TRONG NHỮNG BẢN CẬP NHẬT GẦN ĐÂY? 
 

Cái này hơi khó nói nhé nhưng mà thực sự là mình không phân tích được vì sao mình lại thích chơi game. Có nhiều thứ rất tự nhiên mình cứ trải nghiệm và nó cuốn mình theo khiến mình thích.  
 


 

Nói về bản cập nhật của AU BEAT, mình thấy mỗi lúc update sẽ có rất nhiều đồ đẹp theo kiểu concept. Mình là thích nhất mấy bộ đồ cưới, style lãng mạn bay bổng đậm chất tình.
 

icon-dong-hungole-blog (291) BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ KỶ NIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA MÌNH VỚI AU BEAT ĐƯỢC KHÔNG ?
 

Kỷ niệm thì có rất nhiều nhưng mà kỷ niệm đáng nhớ nhất phải kể đến hội chị em chơi cùng tại Fam Bỉm Sữa lúc đầu. Mọi người chơi với nhau gắn kết lắm, thân thiết vô cùng luôn. Mọi người trong đó sẵn sàng chia sẻ với nhau về những chuyện vui buồn trong cuộc sống. 
 

 

Hiện tại mình vẫn là thành viên trong Fam Bỉm Sữa - một thành viên kỳ cựu luôn. Mình tham gia từ lúc bắt đầu game và bắt đầu Fam luôn. Lý do lớn nhất để mình chơi game và ở lại Fam đến bây giờ là do mọi người luôn đoàn kết, vui vẻ với nhau, nói chuyện và chia sẻ thoải mái. 
 

icon-dong-hungole-blog (291) ĐIỀU CUỐI CÙNG, BẠN CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN GỬI VÀ MUỐN CHIA SẺ TỚI AU BEAT KHÔNG ?
 

AU BEAT là một sân chơi thú vị về âm nhạc và thời trang. Mọi thứ trong game kết hợp lại rất lôi cuốn. Hơn ai hết mình thích điều đó và sẽ ở lại lâu, gắn bó với game. 
 


 

Chúc cho AU BEAT phát triển mạnh mẽ nói chung và Fam Bỉm Sữa nói riêng. Điều cuối muốn nhắn gửi tới Fam Bỉm Sữa là Fam mãi đỉnh, mãi yêu.