(VIP) BUỔI HẸN ĐÁNG NHỚ CÙNG NỮ VIP AU BEAT!

Đến với buổi gặp gỡ của Vip AU BEAT hôm nay sẽ có câu chuyện nào đặc biệt đang chờ đón các dân chơi khám phá. Những câu chuyện dài đầy hấp dẫn, những chia sẻ cảm xúc đối với AU BEAT của “vị khách nữ VIP” sẽ có gì đặc biệt đây. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (193) ĐẦU TIÊN, CHÚNG TA HÃY CÙNG LÀM QUEN VỚI NHAU MỘT CHÚT CÙNG CÁC DÂN CHƠI AU BEAT KHÁC NHÉ ?
 

Hi, rất vui khi được tham gia buổi phỏng vấn cùng AU BEAT, mình xin được tự giới thiệu, mình tên là Yến, trên game mọi người hay gọi mình với một cái tên thân thiện khác là Min. Mình sinh năm 1992 ở An Giang, chuyên ngành của mình là tài chính ngân hàng ngoài ra mình đang phụ trách việc kinh doanh của gia đình
 


 

icon-dong-hungole-blog (193) TIẾP THEO, ĐIỀU GÌ ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI AU BEAT VÀ QUYẾT ĐỊNH GẮN BÓ VỚI GAME VẬY?
 

Lúc nhỏ mình rất mê chơi game AU PC, thậm chí có những lúc chơi suốt cả ngày chơi đến nỗi quên ăn quên ngủ luôn. Rồi lớn đi làm mình thấy việc chơi trên PC cũng khá bất tiện, nó không thể chơi ở mọi lúc mọi nơi được. 
 


 

Việc mình biết tới AU BEAT là do anh họ mình giới thiệu tới mình. Khi bắt đầu trải nghiệm game mình thấy nó khá giống với AU PC ngày xưa mình chơi nhưng chơi trên bản mobile. Lúc ban đầu mình không chơi nhiều nhưng càng chơi càng cuốn, càng gắn bó với AU BEAT. Kết quả là mình chơi đến tận bây giờ khoảng được hơn 9 tháng, dự định sẽ lâu hơn nữa. 
 

icon-dong-hungole-blog (193) HIỆN TẠI, BẠN ĐANG THUỘC FAM NÀO Ạ, BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ ĐÔI CHÚT VỀ FAM CỦA MÌNH KHÔNG ?
 


 

Bây giờ mình đang thuộc Fam ༄༂ᴍʀ♥ᴍʀs❁࿐ đây cũng là Fam mình gắn bó lâu dài nhất từ lúc chơi game tới thời điểm này. Về Fam của mình thì mình cảm nhận đây là một Fam rất vui vẻ hoà đồng, mọi người luôn sẵn sàng làm việc cùng nhau. 
 

Từ ngày tham gia FAM, mình cảm thấy được thư giãn về mặt tinh thần rất nhiều. Mọi người luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với nhau dù cho đó là niềm vui hay nỗi buồn. Những người bạn trong Fam cho mình cảm thấy sự thân thiện, chân thành. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (193) LỜI CUỐI, MIN CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN NHẮN NHỦ TỚI AU BEAT KHÔNG VÀ BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ MỘT CHÚT VỀ DỰ ĐỊNH BẢN THÂN?
 

Mình hy vọng Fam ༄༂ᴍʀ♥ᴍʀs❁࿐ sẽ tồn tại lâu dài, mọi người trong Fam sẽ luôn gắn bó với nhau như hiện tại. Chúc cho các bạn gamer AU BEAT có những khoảnh khắc chơi game thật vui vẻ và sở hữu cho mình nhiều món đồ đẹp. 
 


 

Mục tiêu của mình tại AU BEAT là sẽ kết bạn thêm nhiều thật nhiều bạn mới. Tương lai thì mình vẫn muốn gắn bó với game lâu nhất có thể. Ngoài ra, mình gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới AU BEAT, ngày một phát triển và cộng đồng chơi ngày càng lớn mạnh.