(VIP) CUỘC GẶP GỠ “VỘI VÀNG” CỦA DÂN CHƠI AU BEAT

Tiếp nối những câu chuyện thú vị cùng VIP AU BEAT, lần này các dân chơi sẽ được gặp gỡ ai đây? Tất cả còn đang là một ẩn số chưa được khám phá! Các dân chơi có đang mong chờ ai xuất hiện hay không ? 
 


 

ĐẦU TIÊN, CHÚNG TA CÙNG TÌM HIỂU ĐÔI NÉT VỀ VIP BÍ ẨN HÔM NAY ?
 

Xin chào tất cả dân chơi AU BEAT, mình tên là Khải Minh, mình sinh năm 1994 năm nay bao nhiêu tuổi rồi nhỉ, không dám tính luôn. Hiện tại thì mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội về lĩnh vực IT, phần mềm. 
 

LÝ DO KHIẾN BẠN BIẾT TỚI AU BEAT VÀ GẮN BÓ VỚI GAME LÀ GÌ ?
 

Biết tới AU BEAT là một điều gì đó vừa vô ý lại vừa cố ý. Ngày xưa, hồi còn bé mình chơi AU PC từ cấp 2, rồi mình lại bỏ game. Sau rất lâu từ khi nghỉ game, mình tìm mãi vẫn không thấy game nào về nhảy mà hay. 
 

 

Rồi đến một ngày, mình thấy quảng cáo về game AU BEAT cùng nhà phát hành VTC, mình bắt đầu nhấn tải thử và chơi thử. Mình thấy rất hay, game có nhiều tính năng giống AU PC mình từng chơi, thời trang cũng rất đẹp. 
 

Ngoài ra, mình quyết định gắn bó với AU BEAT đơn giản là muốn kết bạn với mọi người. Cá nhân mình cảm nhận AU BEAT là một xã hội thu nhỏ có thể kết nối được với nhiều người, ví dụ như ở quảng trường, rất khác biệt so với AU PC điều này khá ấn tượng với mình. Hơn nữa nhiều hành động tương tác trên ngai, cưỡi ngai, và một số vật phẩm khác cùng bạn bè rất thú vị. 
 


 

Ở TRONG GAME BẠN CÓ COUPLE KHÔNG? BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ VỀ CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH KHÔNG?
 

Trong game mình không có ý định tìm kiếm couple, thay vào đó mình tìm kiếm bạn bè. Mình mong muốn số slot bạn thân trong game được mở rộng hơn, hiện tại mình thấy đang hơi ít.  
 

Nhưng mình khá chắc về những người bạn của mình ở thời điểm hiện tại trên game. Họ là những người rất tuyệt, đáng tin và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống. 
 

 

BẠN HÃY CHIA SẺ MỘT CHÚT VỀ FAM CỦA MÌNH VỚI AU BEAT ?  
 

Hiện tại, mình đang thuộc Fam Hà Nội, mọi người trong Fam đoàn kết và yêu thương nhau lắm. Khi nào mọi người có thời gian rảnh là tụ họp liên tục với nhau, không ngần ngại chia sẻ nhiều câu chuyện về bản thân và các vấn đề xung quanh. 
 

Đợt này, mình có nhiều dự định mới cho bản thân, nên là hơi lơ là trong việc “cày game” một chút, khi mọi chuyện được sắp xếp xong thì mình sẽ lại tập trung và chơi game mệt nghỉ. 
 

 

CẢM ƠN NHỮNG CHIA SẺ CỦA BẠN, BẠN CÓ GÌ MUỐN NHẮN GỬI TỚI AU BEAT KHÔNG ?
 

Hy vọng AU BEAT ngày càng phát triển và ra nhiều bản cập nhật đẹp mắt hơn nữa. Các bạn game thủ AU BEAT thì gắn bó lâu dài cùng game. Đó là những gì mình muốn nói tới tất cả các bạn.