(VIP) CUỘC HẸN ĐẦU TUẦN CÙNG VIP AU BEAT: VŨ CÁ KHÔ

Xin chào tất cả dân chơi, đầu tuần mới, AU BEAT đưa tới các dân chơi một câu chuyện thú vị của một anh chàng VIP. Có lẽ đối với nhiều dân chơi đã quá quen và đối với một số dân chơi khác thì anh chàng này còn là một ẩn số. Vậy đó là gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay thôi!
 


 

icon-dong-hungole-blog (234) KHÁM PHÁ ĐÔI NÉT VỀ ANH CHÀNG VIP TẠI AU BEAT !
 

Lời đầu tiên, cho mình gửi lời chào tới tất cả các dân chơi AU BEAT. Mình tên là Vũ và mọi người thường biết tới mình với tên gọi là Vũ Cá Khô nhiều hơn tên thật. 
 


 

Hiện tại, mình đang làm việc tại Nhật Bản nhưng mình cũng rất nhớ quê ở Biên Hoà, Đồng Nai. Chia sẻ với các bạn là mình sinh năm 1992, có vẻ khá lớn tuổi rồi nhỉ? Nhưng mình nghĩ tâm hồn mình trẻ thì mọi thứ khác không quan trọng. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (234) ĐIỀU GÌ ĐÃ ĐƯA BẠN TỚI GẦN HƠN VỚi AU BEAT VÀ BẠN ĐÃ THAM GIA AU BEAT ĐƯỢC BAO NHIÊU LÂU RỒI ?

 

Đến với AU BEAT là một cơ duyên, lúc đó mình đang ngồi lướt Tiktok thì vô tình thấy game được quảng cáo trông cũng hay hay đồ hoạ hợp mắt mình. Lúc đó mình đã quyết định nhấn chơi thử và “nghiền”. 

 

 

Đối với mình thì trong game có các động tác tương tác đôi đẹp mắt nó có độ vừa phải nhưng vẫn rất lãng mạn Đồ họa trang phục có rất nhiều bộ hợp với style bên ngoài thực tế của mình. 
 

Thời gian gắn bó với game mình nghĩ là nó cũng không gọi là quá dài nhưng cũng không quá ngắn đâu, từ tháng 5/2022 đến nay. Mình sẽ còn cày game dài dài không bỏ. 
 

 

icon-dong-hungole-blog (234) TRONG NHỮNG BẢN CẬP NHẬT GẦN ĐÂY, BẠN ẤN TƯỢNG NHẤT VỚI ĐIỀU GÌ, CHIA SẺ CÙNG AU BEAT?

 

Nói về điều mình thích ở game thì có nhiều lắm, nhưng thích nhất phải là việc bản thân có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều bộ đồ mình thích kết hợp chúng lại với nhau, thể hiện cá tính riêng. 

 

Không những thế, mình còn rất thoả mái trong việc lựa chọn và kết bạn với rất nhiều người trên khắp mọi miền không có giới hạn nào về thời gian và không gian.
 

 

Nói về những bản cập nhật gần đây, đối với riêng cá nhân mình, thích nhất là Ngai, vật phẩm trong sự kiện thiết kế rất là mới mẻ và đẹp mắt phải gọi là mê chữ ê kéo dài. 
 

icon-dong-hungole-blog (234) HIỆN TẠI, VŨ ĐANG THUỘC FAM NÀO Ạ VÀ BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ CHO AU BEAT BIẾT VỀ FAM CỦA MÌNH KHÔNG?
 

Mình đang ở FAM Ma Giáo. Đối với riêng mình, mình thấy rằng FAM là một nơi rất thú vị, và gắn kết tất cả mọi người từ xa lạ trở thành những người tri kỷ cùng nhau. Có rất nhiều câu chuyện mình không thể chia sẻ với ai nhưng khi một người ở trong FAM nhảy cùng nhau lại dễ dàng chia sẻ rất nhiều chuyện buồn vui trong cuộc sống một cách thoải mái. 

 

icon-dong-hungole-blog (234) CÂU HỎI CUỐI CÙNG DÀNH CHO VŨ BẠN MUỐN NHẮN GỬI ĐIỀU GÌ TỚI FAM CỦA MÌNH VÀ VỚI CỘNG ĐỒNG AU BEAT KHÔNG?

 

Điều mà Vũ muốn chia sẻ tới FAM của mình thì có rất nhiều và Vũ sẽ để dành những điều này để nói riêng cho họ nghe. 
 

Đối với cộng đồng game AU BEAT, Vũ muốn nhắn gửi vài điều, mong rằng tất cả chúng ta hãy chơi game một cách lành mạnh, chung tay phát triển cộng đồng. Tình bạn, tình cảm của những con người ở đây là điều gì đó rất chân thành và đáng quý. 
 


Tuy là một thế giới ảo nhưng những câu chuyện qua màn hình kia là thật, và những trái tim đang thổn thức vì điều đó cũng là vô cùng chân thành. Cuối cùng, mình chúc cho AU BEAT ngày một phát triển hơn nữa, chúng ta cùng dồng hành với nhau trên nhiều chặng đường.