VIP PHIHANA - DÂN CHƠI YÊU ÂM NHẠC VÀ CỘNG ĐỒNG FAM AU BEAT

VIP PHIHANA đã tích cực tham gia vào các sự kiện trong tháng. Trong tháng vừa qua, dân chơi ấy đã không ngừng cày rank và tham gia cùng fam ꧁°GĐ•9x°꧂, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Với tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết, chàng trai ấy đã góp phần làm cho mỗi sự kiện trở nên sôi động và đáng nhớ qua đó đạt được những thành tích xứng đáng được vinh danh. 


icon-dong-hungole-blog (109) XIN CHÀO PHIHANA, BẠN HÃY CHO TOÀN THỂ DÂN CHƠI BIẾT THÊM VỀ BẢN THÂN NHÉ.
Chào các dân chơi, mình là PHIHANA, một người yêu âm nhạc và đặc biệt là AU BEAT. 

Mình đã chơi game này từ khi biết đến qua Facebook, và ngay lập tức mình đã bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn vô đối. AU BEAT mang lại cho mình những trải nghiệm giống như bản Au PC xưa, và mình đã không ngừng khám phá và tham gia vào thế giới âm nhạc này. Đó là cũng là cơ duyên một người muốn tận hưởng âm thanh và chấp niệm với những điều gọi là kí ức đã đưa đẩy AU BEAT là bến đỗ trên chặng đường chinh phục tựa game Thời Trang - Âm Nhạc - Hẹn Hò của mình.

icon-dong-hungole-blog (109) TRONG QUÁ TRÌNH CHƠI, BẠN ĐÃ GẶP PHẢI NHỮNG THỬ THÁCH GÌ VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA VẬY Ạ ?
Ban đầu, có nhiều thứ mình chưa quen thuộc, nhưng dần dần mình đã nắm bắt được cách chơi và trở nên đam mê hơn bao giờ hết. Phần rank bên game là một trong những điểm mình yêu thích, và mình luôn cày để cải thiện kỹ năng của mình. 

Mình cũng hy vọng game sẽ ra thêm nhiều chế độ nhảy mới và trang phục đã đẹp rồi sẽ ảo diệu hơn để tạo thêm sự thú vị cho cộng đồng AU BEAT vô đối về style. 

icon-dong-hungole-blog (109) VIP PHIHANA CHIA SẺ NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ NHẤT. 
Giống như dân chơi khác, Phi vẫn luôn ưu tiên và  rất tự hào khi là một phần của fam ꧁°GĐ•9x°꧂. Mọi người ở đây luôn hòa đồng, vui vẻ và đoàn kết trong các sự kiện bên Group và Page. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình khi offline sinh nhật AU BEAT 1 tuổi. Lúc đó, dường như mọi người mới gặp nhau lần đầu, nhưng chúng mình đã tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ khi đi ăn, nhậu và hát karaoke cùng nhau. Mình không nghĩ là mọi người sẽ tới đông như vậy, nhưng mình cảm thấy thật tuyệt vì có không khí cộng đồng. Đây chính là mong mỏi của mình khi trở thành một AU BEAT-ER chính hiệu. Mình cũng rất mãn nhãn vì hầu như offline fam, mọi người đều rất nhiệt tình và từ đó tạo cho mình nhiều khoảnh khắc nhớ mãi không quên. 

icon-dong-hungole-blog (109) DÂN CHƠI PHIHANA KẾT THÚC BUỔI PHỎNG VẤN BẰNG NHỮNG LỜI BÀY TỎ THÂN THƯƠNG. 
Mình đã gắn bó với game từ lúc 1 tuổi và cho đến tận bây giờ là qua 2 tuổi. Thời gian đó cũng được coi là một người chứng kiến toàn bộ quá trình phát triển của game.

Mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến AU BEAT - hy vọng nó ngày càng vững mạnh và luôn phát triển, trở thành nơi gắn kết mọi người không quen biết thành một ngôi nhà! Love all!