(VIP) TRẢI LÒNG TRONG CÂU CHUYỆN VIP AU BEAT CHIA SẺ

Những câu chuyện về VIP AU BEAT luôn là một chủ đề rất thú vị được quan tâm. Và tiếp nối rất nhiều chuyện khác nhau, lần này AU BEAT sẽ đem tới chuyện gì mới và nhân vật VIP tiếp theo tham gia phỏng vấn sẽ là ai? 
 

Tất cả thắc mắc của dân chơi sẽ có lời hồi đáp ngay sau đây. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (67) CHIA SẺ VÀI NÉT VỀ BẢN THÂN CỦA NHÂN VẬT VIP BÍ ẨN HÔM NAY!
 

Xin chào tất cả các dân chơi AU BEAT, rất vui khi được tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Mình giới thiệu một chút về bản thân cho dễ làm quen và xưng hô, mình tên là Nhi mọi người thân thiết xung quanh thì sẽ gọi mình với cái tên là Muội.
 


 

Hiện tại mình đã định cư  và làm việc tại Mỹ nhưng quê gốc của mình ở Gia Lai. Về tuổi thì mình đã bước sang mùa xuân thứ hai mươi tám rồi nhưng tâm hồn mãi ở tuổi 18 thôi.
 

icon-dong-hungole-blog (67) ĐIỀU GÌ ĐÃ ĐƯA BẠN TỚI GẦN VỚI AU BEAT VÀ BẠN ĐÃ THAM GIA AU BEAT ĐƯỢC BAO NHIÊU LÂU RỒI?
 

Trong một lần nào đấy, mình ngồi lướt Facebook và thấy được quảng cáo của game AU BEAT. Mình có để ý thấy đây là tựa game hội tụ đầy đủ các yếu tố về thời trang, hẹn hò, âm nhạc gây tò mò khá lớn. Và thế là mình đã tải thử game về chơi. Từ lúc mình tải game tới giờ chắc cũng khá lâu rồi, thấy chơi càng ngày càng cuốn. 
 


 

AU BEAT theo mình cảm nhận là một game rất hay, rất đúng gu với mình. Đặc biệt phải nói tới các items thời trang, thi đấu vũ đạo, hẹn hò ngoài quảng trường. Tất cả tạo nên cái chất riêng của AU BEAT, mình nghĩ mọi người cũng nên thử.
 

icon-dong-hungole-blog (67) LÝ DO KHIẾN BẠN QUYẾT ĐỊNH GẮN BÓ VỚI AU BEAT TỚI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI LÀ GÌ VẬY?
 


 

Điều khiến mình thích ở AU BEAT thì khá nhiều nhưng mà thích nhất thì phải kể đến thời trang và vũ đạo. Hơn nữa, đây còn là nơi mình được kết bạn và giao lưu cùng nhiều bạn bè ở rất nhiều nơi khác nhau. Biết đâu trong rất nhiều người đã nói chuyện cùng lại có một người sẽ là định mệnh, mình rất mong chờ điều đó. 
 

icon-dong-hungole-blog (67) BẠN HÃY CHIA SẺ MỘT CHÚT VỀ VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI MÀ VẪN CHƠI GAME THEO GIỜ VIỆT KHÔNG? 
 


 

Nói về bất lợi thì chắc chắn là có vì khung giờ ở Mỹ với Việt Nam, cách nhau khá dài, nên lúc ban đầu mình hơi khó khăn trong việc onl cùng mọi người. Nhưng tất cả giờ đã ổn rồi, không còn phải lo về phần thời gian. Bây giờ mình đã sắp xếp được thời gian để online cùng mọi người ở Việt Nam, chênh lệch về thời gian giờ không còn là giới hạn. 
 

icon-dong-hungole-blog (67) HIỆN TẠI, BẠN ĐANG THUỘC FAM NÀO VÀ BẠN CÓ THỂ CHIA SẺ MỘT CHÚT VỀ FAM CỦA MÌNH ĐỂ CÁC DÂN CHƠI AU BEAT HIỂU RÕ HƠN?

 

Giờ mình đang ở Fam Neverland mọi người trong Fam rất yêu thương và hoà đồng với nhau. Tất cả thành viên trong Fam có một điểm chung là vui vẻ, đùa nhây với nhưng lại sống rất tình cảm có chuyện gì là chia sẻ liền. 
 


 

Các thành viên trong Fam rất thích làm nhiệm vụ cùng nhau, đó là một điều mình rất thích. Tham gia vào Fam mình có cảm giác như ở trong một gia đình vậy.
 

icon-dong-hungole-blog (67) MUỘI CÓ ĐIỀU GÌ MUỐN CHIA SẺ HAY GỬI GẮM TỚI AU BEAT KHÔNG ?
 

Đầu tiên là cảm ơn anh chị và mọi người trong Fam luôn vui tươi luôn đùm bọc lẫn nhau và chúc Fam của mình luôn mạnh mẽ và bền vững. Không biết nói gì hơn mình muốn game tổ chức nhiều sự kiện hơn, đặc biệt là những sự kiện được tổ chức mọi người gặp nhau, có cơ hội giao lưu. 
 


 

Hơn nữa mình rất muốn AU BEAT ra thêm nhiều đồ hiệu ứng xinh lung linh hơn nữa và có tương tác “táo bạo” hơn, một khi đã chơi game là phải “máu chiến” tới cùng, còn nếu ngại thì cũng dần dần mở lòng hơn ra để cộng đồng AU BEAT phát triển hơn nữa.