VIP TRANG MIU - MÃI BÊN NHAU CÁC CHỊ EM NHÉ

Xin chào toàn thể dân chơi, admin đã comeback với chuỗi series trò chuyện cùng VIP có hoạt động sôi nổi nhất trong tháng rồi đây. Lần này admin bật mí trước rằng nàng ấy là một con người rất GIÀU” - GIÀU TÌNH CẢM. Hãy cùng lắng nghe xem câu chuyện của nàng có thể lay động tâm hồn dân chơi không nhé. 
 


 

icon-dong-hungole-blog (148) CHÀO NÀNG, THÁNG NÀY NÀNG ĐÃ LỌT TOP DÂN CHƠI VIP SÔI NỔI, ADMIN MUỐN XIN PHỎNG VẤN NÀNG MỘT CHÚT Ạ. 

 

Dạ, xin chào admin và toàn thể dân chơi, mình sẵn sàng nhận phỏng vấn ạ. Mình xin giới thiệu về bản thân nhé. Mình tên là Huyền Trang. Tên mọi người hay gọi trong game là Trang Miu.
 


 

Mình sinh năm 1994, đang kinh doanh tự do tại TP.HCM, còn sinh sống tại Bắc Giang. 
 


 

Về sở thích, mình thường thích chơi game, nghe nhạc, xem phim, đi shopping nhưng thời gian rảnh chủ yếu là mình chơi game AU BEAT để giải trí, nói chuyện tán gẫu với bạn bè trên game. 

 

icon-dong-hungole-blog (148) ĐIỀU GÌ KHIẾN NÀNG ẤN TƯỢNG ĐỂ CHỌN AU BEAT LÀ GAME CHÍNH VẬY Ạ ? 

 

Mình chơi game tính đến nay được 10 tháng rồi. Qua thời gian dài chơi, mình thấy ấn tượng về cấu hình của game, khá là giống với AU PC trước đây mình chơi, thời trang đa dạng, người chơi có thể thỏa sức mix-match được nhiều phong cách khác nhau. Một thứ đặc biệt nữa là mỗi bản cập nhật lại phát hành những bộ đồ trứng siêu siêu đẹp và hiệu ứng lung linh. Mình rất thích những gì lộng lẫy như vậy tỏa sáng theo cách riêng.
 


 

Theo cá nhân mình thấy AU BEAT là game thời trang đẹp nhất thời điểm hiện tại đáng để mọi người trải nghiệm. Vì mình thấy mấy game AU kia đồ họa giống hoạt hình quá, nhìn hơi ảo. Đến khi chơi AU BEAT thấy đẹp với giống nhất AU PC ngày xưa. 

 

icon-dong-hungole-blog (148) KHOẢNG THỜI GIAN CHƠI GAME, NÀNG CÓ KẾT GIAO THÊM COUPLE VÀ HỘI BẠN THÂN KHÔNG Ạ ? 

 

Dạ tất nhiên rồi, mình chơi thân nhất là M.phương V9, Nhi V13, Linh V11. Chúng mình hay tâm sự, chia sẻ với nhau rất nhiều chuyện vui. Hơn nữa, chúng mình cũng hay rủ nhau sắm đồ mỗi khi shopping mall lên kệ  là họp bàn cùng nhau mua đồ chung. Mua chung rồi mặc chụp hình lại làm kỉ niệm. 
 


 

Ngoài ra mình còn có nhiều người bạn trong fam Dân Việt, mọi người rất vui vẻ, hòa đồng, giúp đỡ nhau, cùng làm nhiệm vụ Fam, cũng nhờ đó mà phải nói hội bạn thân của mình rất đông và mạnh. Đông và mạnh thế này chắc không dám OFF game mất. 

 

icon-dong-hungole-blog (148) NÀNG TRANG MIU KỂ LẠI KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ NHẤT VỚI HỘI CHỊ EM. 

 

Kỉ niệm vui nhất chắc là những lúc bọn mình cùng nhau tám chuyện tới khuya. Nhiều khi cũng thắc mắc sao chúng mình nói lâu được như vậy. Hội bạn mình cứ sơ hở nói câu gì vô tri, hay vụ việc gì hài hước là mình lại ghép ảnh troll tụi nó, cười lăn lội nguyên đêm hết với nhau. 
 


 

Câu chuyện về những lúc shopping mall lên là rủ nhau mua đồ chung giống nhau rồi cùng mặc chụp hình lại làm kỉ niệm nữa. Mỗi lần nhìn lại mình thấy như một phần tuổi xuân của mình được ghi dấu cùng các bạn trong AU BEAT ấy. 

 

icon-dong-hungole-blog (148) KẾT THÚC BUỔI TRÒ CHUYỆN, NÀNG ẤY NHỜ ADMIN GỬI LỜI ĐẾN HỘI CHỊ EM VÀ AU BEAT-ER. 

 

Hỡi các chị em yêu quý ơi, mình mong rằng chúng ta sẽ mãi bên nhau thật vui vẻ, bạn thân nhé. Cảm ơn AU BEAT nhé nhờ có AU BEAT mà mình đã có thêm những người bạn, mình muốn nhắn nhủ với đám bạn thân của mình là dù có chuyện gì xảy ra, dù sau này mọi người còn chơi game hay không còn chơi game nữa thì chúng ta vẫn là những người bạn tốt, sẽ luôn là kỉ niệm đẹp nhất, đáng trân quý nhất khi nhắc đến. 
 


 

Chúc cho toàn thể người chơi AU BEAT luôn năng nổ vui vẻ khi tham gia cộng đồng game AU BEAT nhé.