VIP TUÂN CA V13 - THÁNG 4 SÔI NỔI CÙNG NHỮNG KỈ NIỆM ĐÁNG NHỚ

Tháng 4 khép lại các dân chơi AU BEAT hãy cùng nhau gửi lời khen ngợi và vinh danh VIP Tuân Ca, người đã không ngừng nỗ lực và tỏa sáng, làm cho cộng đồng AU BEAT thêm phần sôi động và đầy màu sắc. Sự nhiệt huyết và đam mê của Tuân Ca đã trở thành nguồn cảm hứng, khích lệ tinh thần cho mọi người chơi, góp phần tạo nên một tháng 4 đáng nhớ. 

icon-dong-hungole-blog (56) XIN CHÀO TUÂN CA, BẠN HÃY GIỚI THIỆU MỘT CHÚT VỀ BẢN THÂN NHÉ. 

Hello các dân chơi, mình là Tuân Ca, biệt danh là Sói Già và nickname ingame của mình là •Tuâη ₂₄ʰ ♥.  

Về sở thích, mình thường lựa chọn các hoạt động như nghe nhạc hoặc relax cùng bạn bè tại các quán cafe lofi. 
 

icon-dong-hungole-blog (56) ĐIỀU GÌ ĐÃ KHIẾN BẠN GIA NHẬP AU BEAT VẬY Ạ ?

Mình đã bắt đầu chơi game vào ngày mà mình vẫn nhớ như in trong tâm trí - 31/3/2022. Hiện tại, mình vẫn đang là một dân chơi chính hiệu trong cộng đồng AU BEAT. 

Lý do mình đến với AU BEAT do là còn hoài niệm Audition PC - con game mà trước đây mình đã chơi. Bên cạnh tính năng nhảy - điểm sáng của AU BEAT , mình chọn game cũng vì mình thích đồ họa chân thật và cơ hội giao lưu kết nối cộng đồng trên thế giới ảo mobile. 

icon-dong-hungole-blog (56) NHỮNG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ CỦA VIP TUÂN CA TRÊN AU BEAT.
Từ ngày gia nhập AU BEAT, mỗi ngày online là một câu chuyện vui đùa và dài bất tận tạo cho mình nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 
Đối với couple đáng yêu của mình - Chanh, mình rất hay thích trêu đùa nàng ấy. Con gái giận hờn vu vơ rất đáng yêu. Để quyết tâm nhìn thấy sự cute đó, gần đây mình tham gia sự kiện VIP để lấy tay cầm BẠCH CÁP UYÊN LINH. Vật phẩm ấy mình dành để tặng cho Couple và nó như là một bất ngờ bí mật để tạo chút niềm vui cho bạn ấy.

Ngoài mối quan hệ với couple, mình cũng là có nhóm bạn chơi chung từ những ngày đầu chơi AU BEAT. Mọi người đều vui vẻ và hoà đồng. Tuy nhiên, khi nói về kỷ niệm, mình có nhiều lắm và chỉ xoay quanh việc bạn bè giao lưu chia sẻ vui chơi cùng nhau thôi. 

icon-dong-hungole-blog (56) BẠN CÓ ĐANG THAM GIA FAM NÀO KHÔNG Ạ ? 
Mình đã tìm được bến đỗ và đang ở trong gia đình Fam ●ᴳᴰ°Mß• MIỀN BẮC ™. Đây cũng là nơi mình đã tìm được những người bạn thân thiết nhất và gắn bó với mình đến tận bây giờ. Mình biến ơn và yêu gia đình Fam Mb lắm vì đã cho mình biết tất cả các bạn. 

icon-dong-hungole-blog (56) CUỐI BUỔI TRÒ CHUYỆN, VIP TUÂN CA GỬI LỜI ĐẾN BẠN BÈ VÀ TOÀN THỂ DÂN CHƠI AU BEAT. 
Mình muốn gửi lời chúc sức khoẻ và chúc mọi người luôn vui vẻ khi tham gia AU BEAT. 
Một người đặc biệt mà mình cũng muốn gửi lời đó chính là bé Chanh. Bé hãy luôn vui vẻ và thành công trong tương lai nhé và đừng quên rằng phía sau luôn có ông Chú khó tính dõi theo đấy. 

Mình chúc AU BEAT luôn phát triển, ra nhiều hơn các sự kiện cộng đồng hấp dẫn để có thể thu hút thêm nhiều gamer mới nhé.